Rộ tin đồn về thông số kỹ thuật của Nintendo Wii U

14:5013/09/2012

Mọi thông số từ VGLeaks đều chưa phải con số chính thức do Nintendo công bố, và những thông tin mới sẽ luôn được cập nhật.

Nintendo DS, Nintendo, wii, Wii U

Sau khi trang mạng Amazon để lộ giá và ngày bán ra thị trường tay cầm game Wii U của Nintendo hồi đầu tháng, giờ đến lượt VGLeaks tiết lộ một số thông số kỹ thuật về phần cứng của Nintendo Wii U.

Những thông số từ VGLeaks cho thấy, Wii U sẽ được trang bị Bộ xử lý chính (CPU) mang mã “Espresso” với phần lõi của chip xử lý Broadway. Bộ xử lý đồ hoạ (GPU) sẽ là “GPU7” AMD Radeon HD, với tập lệnh xử lí đồ hoạ API GX2 đơn, hỗ trợ phiền bản Shader Model 4.0 (tương đương với DirectX 10.1 và OpenGL 3.3 trền PC).

Bộ nhớ trong của Wii U sẽ có 32MB cho hệ thống và 1GB cho ứng dụng. Người dùng sẽ có 8GB cho lưu trữ dữ liệu, và có thể mở rộng thềm với thẻ SD (tối đa 2GB), SDHC (tối đa 32GB) hay kết nối với ổ cứng cắm ngoài qua cổng USB (Wii U có tới 4 cổng USB 2.0) . Wii U cũng được trang bị kết nối Wifi chuẩn b/g/n.

Về chất lượng video, sản phẩm của Nintendo hỗ trợ các chuẩn 1080p, 1080i, 720p, 480p và 480i. Để xuất video, người dùng có thể sử dụng các loại cáp phổ biến như HDMI, Wii D-Terminal, Wii Component Video, Wii RGB, Wii S-Video Stereo AV và Wii AV.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD