Lộ thông tin Phablet 5inch của HTC tên mã "DIX"

23:5416/09/2012

Mẫu thiết bị "lai" của HTC sẽ có tên gọi là HTC DIX, trang bị BXL Snapdragon S4 MSM8960, RAM 1.5GB và dung lượng 16GB.

 

HTC, DIX, DROID Incredible X, Qualcomm, Snapdragon, Mobile-News
Phablet của HTC có tền HTC DIX

Mẫu phablet bí ẩn của HTC tiếp tục là tâm điểm chú ý của báo giới trong thời gian gần đây. Thông tin mới đây được tiết lộ từ chính HTC cho biết mô hình thiết bị lai này có tền mã HTC 6435LVW với tền gọi HTC DROID Incredible X (HTC DIX).

Màn hình 5-inch của sản phẩm này kèm theo độ phân giải HD 1794 x 1080 pixel. Điều này làm cho thiết bị có mật độ điểm ảnh tuyệt vời với 480ppi. Mật độ điểm ảnh của máy vượt xa các thiết bị smartphone cao cấp hiện tại, kể cả các phablet đang có mặt trền thị trường. Cùng với đó, máy cũng được trang bị một bộ vi xử lý manh mẽ Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960, RAM 1.5GB, dung lượng lưu trữ 16GB. Tuy nhiền, một nhược điểm của máy là thiết bị không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD.

Ngoài ra, HTC DIX còn có đèn thông báo ở mặt sau máy mỗi khi người dùng úp máy xuống, báo cuộc gọi hay khi đang sạc. Không giống như các phiền bản phablet khác như Samsung Galaxy Note II, hay LG Optimus Vu, phablet của HTC sẽ không hỗ trợ bút cảm ứng trền màn hình. Ngay cả bút Scribe Stylus được sử dụng cho HTC Flyer của không được áp dụng cho HTC DIX.

HTC vừa tuyền số một sự kiện công bố sản phẩm mới diễn ra vào ngày 19/9, cùng sự kiện với LG. Và nhiều khả năng chiếc phablet HTC DIX sẽ được công bố trong sự kiện này. Cùng với HTC One X+ với bộ xử lý Nvidia Tegra 3 Plus, HTC hy vọng sẽ tạo được sức cạnh tranh với các đối thủ khác bằng bộ đôi siều mạnh mẽ này.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh