Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence lần thứ ba

16:0817/09/2012

Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence, một hoạt động nằm trong chiến dịch Taiwan Excellence 2012 với mục đích tăng cường nhận thức về các thương hiệu đằng cấp của Đài Loan, đã lựa chọn trung tâm thương mại Cresent Mall

 

The Smartest!,  Taiwan, Excellence,  Taiwan Excellence

Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence, một hoạt động nằm trong chiến dịch Taiwan Excellence 2012 với mục đích tăng cường nhận thức về các thương hiệu đằng cấp của Đài Loan, đã lựa chọn trung tâm thương mại Cresent Mall (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) là điểm đến tiếp theo. Dưới sự chỉ đạo của Cục ngoại thương Đài Loan và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan, sự kiện sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 14 đến 18 tháng 9 năm 2012.

Tiếp nối hai sự kiện trước diễn ra tại trung tâm thương mại Pico mall (Hà Nội) và thương xá Tax (Tp. Hồ Chí Minh), Tuần lễ trải nghiệm với Taiwan Excellence lần thứ ba ở trung tâm thương mại Cresent Mall có sự tham gia của 30 hãng công nghệ và thiết bị gia dụng, với mục đích đem đến cho người tiều dùng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm sáng tạo, có giá trị và độ tin cậy hàng đầu từ Đài Loan.

Taiwan Excellence đặc biệt giới thiệu rất nhiều phụ kiện công nghệ thông minh và sáng tạo như: bút Alupen của Just Mobile có hình dáng như một chiếc bút chì cho phép điều khiển Ipad/Ipad 2 dễ dàng hơn; thẻ nhớ U273 của PQI với bề mặt kim loại đặc biệt đã được để chống mài mòn; và chiếc nhẫn cảm ứng tiền tiến của Genius.


The Smartest!,  Taiwan, Excellence,  Taiwan Excellence


Đến với Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence, khách tham quan không những có thể trải nghiệm các sản phẩm tuyệt vời nhất mà còn được tham gia vào chuỗi hoạt động như bốc thăm trúng thưởng, các trò chơi và trình diễn nghệ thuật, hứa hẹn sẽ đem đến khoảng thời gian ý nghĩa cũng như cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, người chiến thắng trong phần bốc thăm trúng thưởng sẽ nhận được chiếc máy tính bảng Iconia Tab A501 của Acer có giá lền tới 14 triệu đồng.


The Smartest!,  Taiwan, Excellence,  Taiwan Excellence


Nằm trong khuôn khổ chương trình, một cuộc thi thú vị đã được tổ chức dành riềng cho khách tới tham quan sự kiện lần này hứa hẹn đem đến nhiều hứng thú cho người tham gia. Mọi thông tin chi tiết có thể tìm thấy ở Facebook của Taiwan Excellence tại địa chỉ: www.facebook.com/TaiwanExcellenceVietnam/.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: