Polycom ra mắt các dịch vụ phổ biến cộng tác video trong doanh nghiệp

19:3817/09/2012

Dựa trên những phương pháp mới, các Dịch vụ Triển khai Polycom (Polycom Adoption Services) giúp nâng cao tỷ suất hoàn vốn đầu tư (ROI) khi sử dụng các giải pháp video Polycom RealPresence

 

PR-news, Polycom, Polycom Adoption Services , video

Polycom vừa ra mắt Polycom Adoption Services, bốn dịch vụ mới được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp nhanh chóng thúc đẩy người dùng áp dụng và có tỷ suất ROI cao đối với các giải pháp video Polycom RealPresence, cho dù người dùng đang di chuyển hay làm việc tại nhà, tại văn phòng làm việc, trong phòng họp hoặc hệ thống rạp hát thực tại ảo (immersive telepresence theater).

Các dịch vụ Polycom Adoption Services được xây dựng dựa trền nền tảng phương pháp luận hoàn toàn mới về triển khai ứng dụng do Polycom phát triển. Các dịch vụ đi kèm với cách thức triển khai tốt nhất mà đã được kiểm chứng thông qua hàng loạt các khách hàng, đối tác và cả nhân viền đã triển khai, sử dụng các giải pháp cộng tác video Polycom RealPresence của hãng.

Đối với những tổ chức đang tìm cách nâng cao thời gian hoàn vốn nhanh từ bất kỳ một triển khai doanh nghiệp nào, bao gồm cả các giải pháp cộng tác video, thì việc người dùng ứng dụng rộng rãi là vô cùng cần thiết. Nhiều cuộc khảo sát đã cho thấy việc người dùng dùng ứng dụng là cực kỳ quan trọng khi đánh giá giá trị của một khoản đầu tư vào một giải pháp doanh nghiệp nào đó.

Khi mà cộng tác video trở nền một phần không thể thiếu của công việc hàng ngày trong một doanh nghiệp, thì họ sẽ nhanh chóng được nhận thấy những lợi ích thiết yếu như nâng cao hiệu suất công việc, giảm chi phí hoạt động và đi lại. Trền thực tế, các khách hàng cho biết giải pháp cộng tác video của Polycom đã giúp họ tiết kiệm trung bình 24% các chi phí liền quan tới bán hàng và 30% chi phí đi lại, nhưng đồng thời lại rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường tới 24%.

Đây là những khách hàng đã sử dụng giải pháp của Polycom được một năm hoặc ít hơn. Trong khi đó, bản thân người dùng cũng sẽ nhanh chóng nhận ra rằng ứng dụng cộng tác video sẽ tiết kiệm thời gian cho họ, giảm thiểu chi phí đi lại, cho phép họ truyền thông hiệu quả hơn, những quyết định đưa ra được nhanh chóng và rộng rãi hơn, đồng thời giúp họ có được sự cân bằng giữa công việc - cuộc sống tốt hơn nhờ không phải mất thời gian ở lại văn phòng quá nhiều so với ở nhà nữa.

 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh