Huawei W1: Smartphone WP8 đầu tiên của

15:4324/09/2012

Không chịu thua kém so với các nhà sản xuất khác, Huawei sẽ làm phong phú thêm thị trường Windows Phone 8 với smartphone W1.

 

WP8, Huawei, W1, Windows Phone 8, Mobile-News
Huawei dự kiến giới thiệu W1 vào 25/9

Huawei chưa giới thiệu chính thức chiếc smartphone Windows Phone 8 nào sau khi Samsung, NokiaHTC đã giới thiệu các mẫu smartphone của mình. Trong nhóm các nhà sản xuất sẽ có thiết bị chạy Windows Phone 8 mà Microsoft công bố thời gian qua, Huawei là đại diện duy nhất đến từ Trung Quốc được quyền phát triển WP8 đầu tiền.

Theo nguồn tin mới nhất từ GSMArena, Huawei sẽ mang tới chiếc điện thoại WP8 có tền là “W1”. Nguồn tin này tiết lộ do chính Richard Yu – Giám đốc sản phẩm của Huawei công bố nền có tính chính xác rất cao. Cùng với đó, mẫu smartphone mới của Huawei sẽ có ba bản màu cơ bản là đen, trắng và hồng.

Trung Quốc, châu âu và Mỹ sẽ là những thị trường đầu tiền đón nhận sự có mặt của Huawei W1. Giá thành của sản phẩm được tiết lộ sẽ ở mức 317USD. Thời điểm công bố sản phẩm được giới công nghệ đồn đại diễn ra ngày 25/9. Sau đó khoảng 1 đến 2 tháng, thiết bị sẽ được phát hành chính thức. Các thông số kỹ thuật của Huawei W1 chưa được tiết lộ.

Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc chỉ công bố rằng mẫu điện thoại mới này sẽ là sản phẩm cùng phân khúc thị trường với Lumia 920, mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8 cao cấp nhất của Nokia mới ra mắt cách đây không lâu. Do đó, nhiều khả năng đây là một mẫu smartphone mạnh mẽ.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh