Toshiba Canvio Slim: Ổ cứng di động 500GB siêu mỏng

11:0825/09/2012

Mẫu ổ cứng di động siêu mỏng Canvio Slim 500GB chỉ dày 9mm được Toshiba nhắm đến người dùng ultrabook.

 

Toshiba, Canvio Slim, ổ cứng 500GB, ổ cứng di động, ổ cứng siều mỏng, ổ cứng Toshiba, Ultrabook

Canvio Slim 500GB có độ dày 9mm, dài 107mm và rộng 75mm, so với điện thoại thông minh Samsung Galaxy S III (dày 8,6mm), ổ cứng Toshiba nhỉnh hơn một chút. Canvio Slim 500GB tích hợp trình điều khiển NTFS dành cho Mac giúp việc truyền tải dữ liệu giữa các nền tảng khác nhau thuận tiện.

Canvio Slim 500GB - hỗ trợ giao tiếp USB 3.0 và USB 2.0 - là đối thủ cạnh tranh với Seagate GoFlex Ultra-portable Drive có độ dày 15mm và Western Digital My Passport Edge. Thiết bị kèm theo phần mềm sao lưu dữ liệu NTI Backup Now EZ dùng trền Windows. Phần mềm này có khả năng quét toàn bộ hệ thống và đưa ra các tùy chọn sao lưu. Bạn có thể chọn sao lưu dữ liệu lền mây, thời gian dùng thử miễn phí là 30 ngày. Nếu dùng chương trình sao lưu TimeMachine của Apple, bạn cần định dạng HFS cho ổ cứng.

Maciek Brzeski, Phó chủ tịch Toshiba, cho biết xu hướng thiết bị điện tử tiều dùng ngày càng mỏng, nhẹ và di động, vì vậy các thiết bị lưu trữ cũng cần theo kịp xu hướng này. Với người dùng ultrabook, Canvio Slim sẽ là “trợ lý” đắc lực và đảm bảo an toàn dữ liệu.

Canvio Slim 500GB gồm 2 màu đen và bạc, giá khoảng 115 đô la Mỹ (~ 2,4 triệu đồng).

Theo PCworld

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh