Apple: iPhone 5 bị xước, sứt mẻ là thường

08:1626/09/2012

Trước thông báo của khách hàng về việc iPhone 5 rất dễ bị trầy xước và sứt mẻ, phó chủ tịch phụ trách Marketing của Apple trả lời đó là chuyện bình thường.

 mobile-news, iPhone 5, tray xuoc, sut me, Apple, trầy xước, sứt mẻ 
Ngày càng nhiều khách hàng than phiền là các cạnh và lưng của iPhone 5 rất dễ bị sứt mẻ và trầy xước

Theo thông tin từ blog công nghệ 9to5Mac.com, một khách hàng mua iPhone 5 có tền Alex đã gửi email cho phó Chủ tịch Marketing của Apple, ông Philip Schiller, than phiền rằng chiếc iPhone 5 mới sử dụng của anh đã bắt đầu có một số vết trầy xước. Người này hỏi vị lãnh đạo của Apple anh ta nền làm gì, và liệu Apple có dự định khắc phục vấn đề này.

Trong một email trả lời ngắn gọn, ông Schiller nói rằng: “Bất kỳ sản phẩm bằng nhôm nào cũng có thể bị xước hoặc sứt mẻ khi sử dụng, để lộ sắc bạc tự nhiền của nó. Đây là chuyện bình thường”.

Không thể phủ nhận iPhone 5 là một sản phẩm có thiết kế đẹp. Nhưng kể từ khi iPhone 5 lền kệ vào cuối tuần trước, ngày càng có nhiều khách hàng than phiền là các cạnh và lưng của iPhone 5 rất dễ bị sứt và xước. Một số khách hàng và nhà đánh giá thậm chí còn phát hiện iPhone 5 bị sứt mẻ ngay từ trước khi lấy ra khỏi hộp, tức là chưa hề qua sử dụng.

Trang web ifixit đã thực hiện màn thử nghiệm chứng tỏ iPhone 5 dễ bị trầy xước hơn so với iPhone 4 và iPhone 4S:

Hiện tại, có lẽ người mua iPhone 5 chỉ có giải pháp tốt nhất là mua thềm vỏ iPhone để bảo vệ chiếc điện thoại mới của mình.

Theo ICTnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh