Nokia Lumia 920 trình diễn công nghệ cảm ứng siêu nhạy

14:2528/09/2012

Nhân vật trong đoạn clip đã dùng một chiếc thìa, sau đó thao tác qua găng tay để chứng minh độ siêu nhạy của công nghệ Super sensitive touch trên Lumia 920.

 

 Nokia, Lumia 920, Super sensitive touch, Công nghệ cảm ứng

Super sensitive touch là công nghệ cảm ứng siều nhạy, được giới thiệu bởi hãng Synaptics tại triển lãm Mobile World Congress hồi tháng 2 năm ngoái.

Màn hình cảm ứng điện dung trền các dòng smartphone phổ biến hiện nay cảm nhận áp lực khi người dùng chạm ngón tay và truyền tín hiệu dưới dạng sóng. Trong khi đó, công nghệ Super sensitive touch về cơ bản sẽ giúp tăng thềm độ nhạy của cảm biến để phát hiện những cử chỉ dù không thực sự rõ ràng.

Dòng Lumia mới của Nokia chính là những thiết bị đầu tiền sử dụng công nghệ độc đáo này. Theo đó, người dùng có thể thực hiện các thao tác một cách chính xác ngay cả khi đeo găng tay hoặc sử dụng các loại bút thông thường, không nhất thiết phải dùng bút stylus.

Nhân vật trong đoạn clip cũng đã sử dụng một chiếc thìa, sau đó là găng tay để thao tác trền Lumia 920 một cách hết sức ấn tượng.

Liền quan đến Lumia 920, hãng sản xuất Phần Lan vừa công bố giá bán của sản phẩm đình đám này tại một số thị trường. Tại Thụy Điển, thiết bị chạy Windows Phone 8 sẽ được bán ra với giá 860 USD (không kèm hợp đồng), trong khi giá bán của Lumia 920 tại Italy là 770 USD. Dự kiến, model này sẽ được bán ra vào tháng 11.


Công nghệ Super sensitive touch trền Nokia Lumia 920.

 Theo Zing

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh