Lộ thông số smatphone khủng của RIM

11:1303/10/2012

Hệ điều hành BlackBerry 10 đang được hãng điện thoại RIM đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ giúp hãng chiếm lĩnh được vị trí thứ 3 trong thị phần các nền tảng di động. Mới đây, một số thông số kỹ thuật được cho là của smartphone BlackBerry 10 Aristo đã bị rò rỉ càng tỏ rõ tham vọng “hồi sinh” của RIM.

smartphone, BlackBerry, BlackBerry 10 Aristo, BlackBerry Aristo, RIM, loi tu nhanh Krait, man hinh OLED, lõi tứ nhân Krait
BlackBerry 10 Aristo được trang bị cấu hình cực mạnh.

Theo đó, BlackBerry 10 Aristo được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm APQ8064 lõi tứ nhân Krait tốc độ 1,5 GHz, 2GB RAM, màn hình OLED 4,65 inch độ phân giải HD, 16GB dung lượng lưu trữ (có thể mở rộng với khe cắm thẻ nhớ microSD) và pin dung lượng 2.800 mAh (không thể tháo rời). Màn hình của Aristo sử dụng kính OCTA Glass của Samsung giúp loại bỏ bớt một lớp màn hình và tích hợp bộ cảm biến cảm ứng trực tiếp vào bảng điều khiển AMOLED.

Kết quả là, BlackBerry 10 Aristo sẽ chỉ dày 8,85 mm. Bền cạnh đó, Aristo cũng hỗ trợ kết nối cao cấp như NFC, Bluetooth 4.0, miniHDMI, Wi-Fi Direct, DLNA, microUSB và đương nhiền là chạy hệ điều hành BlackBerry 10 mới nhất của hãng.

Ở mặt trước của máy được trang bị máy ảnh 2MP có khả năng quay video 720p, trong khi ở phía sau là camera 8MP tự động lấy nét và đèn flash LED. BlackBerry Aristo được coi sẽ là con bài chiến lược để RIM dành lại thị phần đang sụt giảm nghiềm trọng trong thời gian qua.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh