"iPhone 5 là smartphone tốt nhất hiện nay"

12:3109/10/2012

Theo Consumer Reports - tạp chí có sức ảnh hưởng lớn ở thị trường Mỹ, iPhone 5 với nâng cấp đáng kể về kích thước màn hình, thiết kế và các tính năng sáng tạo đã đánh bại hầu hết các smartphone khác hiện nay.

 

 iPhone 5, Apple, smartphone, Đánh giá

Consumer Reports đánh giá cao thiết kế của iPhone 5 với màn hình 4 inch, mỏng hơn và nhẹ hơn so với iPhone 4S, hỗ trợ kết nối 4G LTE cùng hàng loạt các tính năng sáng tạo khác. Những yếu tố này cho phép iPhone 5 đánh bại iPhone 4S và hầu hết các điện thoại Android khác.

Consumer Reports cũng nhận thấy được sự nâng cấp đáng kể phần mềm Siri và camera chụp ảnh. Ngoại trừ đối thủ Nokia 808 với camera 41 megapixel, thử nghiệm của tạp chí hàng đầu tại Mỹ cho thấy iPhone 5 cho những bức hình đẹp, sắc nét và sáng. Ngoài ra, thiết bị hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu và tốc độ màn trập tương đương với các smartphone có camera tốt hơn nhưng cũng không nổi trội hơn so với iPhone 4S.

Đối với ứng dụng bản đồ, một ứng dụng bị người dùng và giới công nghệ chỉ trích lâu nay, thử nghiệm của Consumer Reports chỉ ra rằng ứng dụng cung cấp việc chỉ đường rõ ràng cả trền màn hình và qua giọng nói. Tính năng hiển thị nổi 3D khá hấp dẫn nhưng các tòa nhà thường bị chảy. Cùng với đó, ứng dụng bản đồ thiếu chi tiết, dữ liệu như của Google Maps.

CR hi vọng ứng dụng bản đồ trền iPhone 5 sẽ được Apple khắc phục trong thời gian tới để mẫu smartphone này hoàn thiện và xứng đáng là chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay.

Theo Infonet

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh