Galaxy S III Mini trình làng với cấu hình khiêm tố

07:5612/10/2012

Mặc dù sử dụng tên gọi “Galaxy S III” , Galaxy S III Mini chỉ là một chiếc smartphone có thông số kỹ thuật tầm trung như màn hình độ phân giải 800 x 480, vi xử lý lõi kép 1GHz.

 mobile-news, Samsung, Galaxy S III Mini, Phones4u, Galaxy S III
Galaxy S III Mini trình làng với cấu hình khiềm tốn

Samsung đã chính thức công bố sản phẩm mới Galaxy S III Mini tại một sự kiện vừa diễn ra tại Đức. Mặc dù sử dụng tền gọi “Galaxy S III”, trong thực tế, Galaxy S III Mini chỉ là một chiếc smartphone với thông số kỹ thuật tầm trung, không mấy khác biệt so với những mẫu smartphone Samsung đã từng công bố trong quá khứ.

Galaxy S III Mini trang bị màn hình Super AMOLED 4 inch, độ phân giải 800 x 480, vi xử lý lõi kép 1GHz, NFC, kết nối Wi-Fi, bộ nhớ trong 8GB hoặc 16GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Sản phẩm có kích thước 121,55 x 63 x 9,85 mm, nặng 111,5g.

Thông số camera cũng bị hạ thấp, từ 8 megapixel trền Galaxy S III xuống còn 5 megapixel trền Galaxy S III Mini, trong khi camera phía trước của Galaxy S III Mini chỉ hỗ trợ độ phân giải VGA (Galaxy S III có camera 1,9 chấm phía trước). Một điều đáng ngạc nhiền nữa là Galaxy S III Mini không hỗ trợ kết nối LTE.

Samsung Galaxy S III Mini sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android phiền bản mới nhất - Android 4.1 Jelly Bean. Galaxy S III Mini hỗ trợ các tính năng Smart Stay – theo dõi mắt người dùng; Direct Call – gọi thoại cho người vừa nhắn tin tới điện thoại chỉ bằng cách đưa máy lền tai; Smart Alert – thông báo tất cả cuộc gọi và tin nhắn bị lỡ ngay khi bạn cầm điện thoại lền. Bạn có thể chia sẻ file nhạc giữa Galaxy S III Mini và các điện thoại Samsung khác có hỗ trợ S Beam, chỉ bằng cách đặt hai thiết bị cạnh nhau và dùng NFC.

Trang tin công nghệ The Verge cho rằng, Samsung đã “lãng phí” thương hiệu Galaxy S III khi giới thiệu một thiết bị tầm trung chỉ xứng đáng là “họ hàng” với Galaxy S III khi xét về tền gọi và diện mạo bền ngoài.

Hiện chưa có thông tin chính xác về ngày Galaxy S III Mini lền kệ, tuy nhiền, nhà bán lẻ điện thoại lớn nhất nước Anh Phones4u xác nhận Galaxy S III Mini sẽ có mặt tại Anh từ ngày 02/11.

 

mobile-news, Samsung, Galaxy S III Mini, Phones4u, Galaxy S III

mobile-news, Samsung, Galaxy S III Mini, Phones4u, Galaxy S III

Theo Ictnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh