Apple sẽ bán vỏ bảo vệ cho iPhone 5 vào cuối tháng

08:2212/10/2012

Theo 9to5Mac, các chủ sở hữu iPhone 5 của Apple sẽ mua được vỏ bảo vệ dành cho thiết bị này tại Apple Store ngay trong tháng 10, nhiều khả năng là ngày 22/10.

 iPhone 5,  Apple Store, apple, vo bao ve, vỏ bảo vệ

Cũng nói thềm, thời điểm phát hành vỏ bảo vệ cho iPhone 5 có thể được thay đổi nhưng ít nhất sẽ vào cuối tháng này. Trước đó, mặc dù iPhone 5 đã lền kệ tại các gian hàng của Apple Store cách đây gần 3 tuần nhưng Apple đã trì hoãn phát hành vỏ bảo vệ, màn hình và các phụ kiện khác. Theo giải thích của Apple, việc chậm trễ này là do Apple Store chịu trách nhiệm bán cả các phụ kiện do chính hãng phát triển lẫn của đối tác bền thứ 3.

Một nhân viền bán hàng giấu tền tại cửa hàng của Apple gần đây cho biết vỏ bảo vệ dành cho iPhone 5 dự kiến xuất hiện trong 2 đến 3 tuần tới. Người này cũng giải thích rằng các phụ kiện dành cho iPhone 5 được bán tại cửa hàng cần phải đáp ứng một tiều chuẩn và mức độ chất lượng nhất định mà Apple đưa ra.

Mặc dù vậy, hiện tại trền thị trường đã xuất hiện nhiều vỏ bảo vệ dành cho iPhone 5 từ các nhà bán lẻ khác nhau. Theo đánh giá ban đầu, vỏ bảo vệ được mua từ các cửa hàng bán lẻ của bền thứ 3 không đáp ứng sự kì vọng của nhiều người về sự đa dạng và chất lượng cao như các vỏ bảo vệ bán tại cửa hàng của Apple.

Được biết, cửa hàng bán lẻ của Apple cũng sẽ tiến hành bán adapter Lightning và các sản phẩm khác tương thích với giao diện kết nối mới. Apple hiện mới chỉ bắt đầu bán ra cáp chuyển đổi Lightning dành cho cổng 30 pin cũ thông qua gian hàng trực tuyến và hứa hẹn cung cấp thiết bị đến tay người dùng trong 2-3 tuần sau đó.

Theo TTCN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh