iPad Mini chốt ngày ra mắt 23/10

09:5915/10/2012

Cả AllthingSD và Reuters đồng khẳng định iPad Mini sẽ được giới thiệu và ngày 23/10.

 

iPad Mini, Apple, iOS 6, Nexus 7, Kindle Fire HD, iPhone 3GS, Microsoft, Windows 8, Surface, Windows Phone 8, Tablet-News
iPad Mini sẽ được giới thiệu ngày 23/10

Đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về chiếc máy tính bảng “nhỏ” của Apple trong thời gian qua. iPad Mini được xác định sẽ ra mắt trong tháng 10 này, tuy nhiền trước đó các trang tin đều chưa xác định được rõ ngày nào. Tuy nhiền, thông tin mới đây được cả AllthingSD và Reuters xác nhận rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện diễn ra vào ngày 23/10 và đây sẽ là thời điểm mà chiếc iPad Mini (iPad Air) được giới thiệu chính thức.

Cả hai trang tin này đều là những nguồn đáng tin cậy và đưa tin chính xác về những sản phẩm trước đó của Apple. Theo kế hoạch này, “quả táo khuyết” sẽ giới thiệu sản phẩm trước ba ngày so với Microsoft khi công ty này cũng có kế hoạch giới thiệu Windows 8 chính thức trong tháng này và bộ đôi máy tính bảng Surface, tiếp đó cũng là sự kiện về Windows Phone 8.

Nguồn tin cho biết thềm, cũng trong sự kiện này, Apple sẽ giới thiệu thềm một số ứng dụng mới hay nâng cấp các ứng dụng. Đặc biệt là Apple sẽ tập trung mạnh vào iBooks, một ứng dụng hấp dẫn khá phù hợp với các máy tính bảng thuộc phân khúc 7inch.

iPad Mini được biết sẽ có màn hình 7.85inch, độ phân giải tương đương với iPhone 3GS, có thiết kế khá mỏng và nhẹ. Máy sẽ chạy nền tảng iOS 6, trang bị cổng kết nối Lightning và có giá thành ngang ngửa với Nexus 7Kindle Fire HD.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh