Logitech K810: Bàn phím kết nối 3 thiết bị cùng lúc

Không chỉ có thiết kế bền và nhẹ, máy còn kết nối không dây, bàn phím tự chỉnh sáng và chuyển đổi qua lại giữa ba thiết bị cùng lúc.

 

Logitech, Logitech K810, Windows 8, Windows, iOS, iPad, Android, Phukien-News
Logitech K810 tương thích mọi hệ điều hành

Vài ngày trước, Logitech đã giới thiệu một loạt chuột cảm ứng mới dành cho các thiết bị Windows 8, đến hôm nay, nhà sản xuất này lại giới thiệu thềm một bàn phím không dây độc đáo có thể kết nối với ba thiết bị khác nhau cùng lúc.

Logitech K810 (tền đầy đủ là Logitech Bluetooth Illuminated Keyboard K810) có thiết kế khung nhôm bền và nhẹ, đèn nền được thiết kế tự động sáng phù hợp với hoạt cảnh xung quanh và cho người dùng tầm độ sáng vừa đủ khi gõ bàn phím. Để thực hiện được điều này, Logitech đã đưa vào một bộ cảm biến theo dõi bàn tay của người dùng khi ở gần đó và tắt đèn nền để tiết kiệm điện khi bạn không thực sự gõ.

Tính năng độc đáo của thiết bị này là Easy-Switch cho phép người dùng đồng thời kết nối với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth và có thể chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị với nhau. Phụ kiện được thiết kế tối ưu hóa cho Windows 8 những cũng có thể tương thích với các hệ điều hành khác, có nghĩa là người dùng có thể vừa chuyển đổi việc gõ email trền Windows, ghi chú trền iOS của iPad hay gửi một tin nhắn văn bản trền smartphone Android.

Bàn phím này có thể sạc pin qua cổng USB và sử dụng bình thường trong khi đang sạc. Logitech cho biết thời lượng pin kéo dài được khoảng 10 ngày. Bluetooth Logitech Illuminated Keyboard K810 sẽ có mặt trền thị trường Mỹ ngay trong tháng này với giá khoảng 100USD vào đúng ngày Windows 8 được giới thiệu.

Đức Thuận