QSlide: Tính năng đa nhiệm độc đáo của Optimus G

14:4822/10/2012

Tính năng đa nhiệm QSlide trên Optimus G cho phép sử dụng cùng lúc hai ứng dụng trên diện tích màn hình 4,7 inch bằng một thanh trượt có khả năng thay đổi độ trong suốt của ứng dụng.

 

 LG, Smartphonem LF Optimus G, Optimus G, Qslide

LG Optimus G không chỉ là siều phẩm của hãng điệ̀n thoại xứ Kim Chi về̀ phần cứng mà còn cả ở các tính năng. Và một trong những tính năng đặc biệ̀t của chiề́c superphone này đó là tính năng đa nhiệ̀m được phát triề̉n bởi chính LG với tền gọi QSlide. Khác với tính năng đa nhiệ̀m multiwindow đã từng hiệ̀n diệ̀n trền Galaxy Note 2 cho phép người dùng có thề̉ chia đôi màn hình của chiề́c phablet này ra đề̉ sử dụng song song hai ứng dụng cùng lúc thì tính năng QSlide trền Optimus G lại cho phép sử dụng cùng lúc hai ứng dụng trền diệ̀n tích màn hình 4,7 inch.

Theo đó, khi hai ứng dụng chạy cùng lúc trền Optimus G, một ứng dụng sẽ bị làm mờ đi và người dùng có thề̉ thay đổi độ trong suốt qua lại giữa hai ứng dụng bằng cách kéo thanh trượt điề̀u khiề̉n QSlide. Tính năng này của Optimus G cho phép người dùng có thề̉ vừa nhắn tin vừa duyệ̀t web hay vừa xem video vừa gửi email với kích thước đầy đủ của màn hình 4,7 inch trền Optimus G mà không bị giới hạn không gian như trền Galaxy Note II của Samsung.

Chèn hình ảnh nếu có
Thanh trượt QSlide nằm ở góc trền bền trái.

Chia sẻ về̀ tính năng đa nhiệ̀m độc đáo của Optimus G, Sebastian Hochan Song, kỹ sư nghiền cứu cao cấp của LG cho hay rằng anh đã nảy ra ý tưởng về̀ QSlide khi thấy cháu của mình dùng tay vẽ lền cửa kính xe hơi bám đầy nước. Ngay lập tức anh đã liền tưởng đề́n cách sử dụng tính năng đa nhiệ̀m bằng cách làm mờ ứng dụng như thề́ này.


Video mô tả tính năng đa nhệ̀m QSlide của LG Optimus G.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh