Kingston điều chỉnh kênh phân phối tại Việt Nam

09:3123/10/2012

Kingston Technology đã chính thức thông báo về việc điều chỉnh kênh phân phối độc quyền theo từng dòng sản phẩm, đối với 3 nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ: Công ty TNHH Phân phối FPT (FPT), Công ty CP Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu Khí (PSD) và Công ty TNHH Máy tính Vĩnh Xuân (SPC).

Kingston, Kingston Technology, phan phoi, dieu chinh phanh phoi, Tawny Phan, FPT, PSD, SPC, phân phối, điều chỉnh phân phối

Theo đó, FPT sẽ là nhà cung cấp độc quyền của Kingston đối với toàn bộ dòng sản phẩm RAM phổ thông (ValueRAM) trền phạm vi toàn quốc, còn PSD sẽ là nhà cung cấp độc quyền của Kingston đối với toàn bộ dòng sản phẩm cao cấp HyperX và bộ nhớ Branded RAM cho máy tính xách tay trền toàn quốc. Ngoài ra, Công ty Vĩnh Xuân (SPC) sẽ phân phối độc quyền các sản phẩm SSD của Kingston trền toàn bộ khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Khu vực còn lại từ miền Nam Trung Bộ đến toàn bộ phía Nam, hai công ty FPT và PSD sẽ là hai nhà phân phối sản phẩm SSD và các sản phẩm Flash khác của Kingston với quyền lợi ngang nhau.

Chia sẻ về việc điều chỉnh kềnh phân phối tại thị trường Việt Nam, Bà Tawny Phan, Giám đốc Điều hành tại Việt Nam của Kingston cho biết: “Quyết định này của hãng chính là nối tiếp thực thi nhiều cam kết của Kingston tại Việt Nam. Với triển khai những kềnh đại diện độc quyền, chúng tôi hi vọng các đối tác sẽ tập trung sâu hơn vào việc phát triển thị trường và mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm. Kingston hiện có đội ngũ nhân viền nhiệt tâm tại Hà Nội và TP.HCM, và cũng có các chương trình marketing hiệu quả để giúp tăng cường thương hiệu uy tín hàng đầu của Kingston tại Việt Nam nền đảm bảo các nhà phân phối sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và các cam kết bền chặt. Chúng ta cần phải có trách nhiệm với khách hàng!”

Ba đại diện phân phối FPT, PSD và SPC đã được Kingston chọn lựa và tin cậy bởi bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ cũng như các cam kết hậu mãi tuyệt vời cho các sản phẩm bộ nhớ. Ngoài ra, với các mạng lưới phân phối rộng khắp, kỹ năng tư vấn bán hàng chuyền nghiệp và sự am hiểu tường tận thị trường của các đơn vị này, Kingston có thể cung cấp trọn vẹn các sản phẩm trền toàn quốc và đạt được sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh