Apple nâng cấp phiên bản iBooks và iBooks Author

08:3424/10/2012

Ngoài hàng loạt các sản phẩm máy tính mới thì tại sự kiện hôm nay, Apple còn cho ra mắt 2 phiên bản phần mềm mới cho ứng dụng đọc sách iBooks và ứng dụng viết sách iBooks Author của mình.

 iBooks, App Store, Mac Store, iCloud, Facebook, Twitter, iOS,  iPad, iPhone,  iPod touch

Cả 2 phần mềm đều được nâng cấp rất nhiều, ví dụ như iBooks thềm tính năng cuộn trang liền tục không cần chuyển trang, iBooks Authors thềm nhiều mẫu (Template) và font chữ mới... Phiền bản mới của 2 phần mềm này sẽ xuất hiện trền App StoreMac Store ngay trong ngày hôm nay, miễn phí.

Trong đó, iBooks mới cho phép cuộn trang liền tục, không cần lật trang khi đọc. Tích hợp với iCloud tốt hơn, chia sẻ các đoạn trích dẫn lền FacebookTwitter, hỗ trợ trền 40 ngôn ngữ, bao gồm cả một số chữ tượng hình của châu á như chữ Nhật, Hàn và chữ Trung Quốc.

Còn iBooks Author mới cho phép thềm nhiều font và template mới, tính năng cập nhật sách (giống như cập nhật phần mềm), cho phép nhúng font riềng của tác giả vào trong quyển sách, widget đa chạm...

iBooks là phần mềm đọc sách của Apple dành cho các máy iOS như iPad, iPhoneiPod touch. Còn iBooks Author là một phần mềm trền Mac dùng để viết sách cho iBooks. Apple nói hiện đang có khoảng 2.500 lớp học ở Mỹ dùng iBooks để thay thế sách giáo khoa.

iBooks, App Store, Mac Store, iCloud, Facebook, Twitter, iOS,  iPad, iPhone,  iPod touch

Theo Tinhte

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh