Lộ thông tin LG Nexus 4 phát hành ngày 30/10

08:5526/10/2012

Hãng bán lẻ điện thoại Carphone Warehouse “vô tình” đăng tải thông tin đặt hàng trước LG Nexus 4 và làm lộ nhiều chi tiết của mẫu smartphone này.

 Mobile-news, LG Nexus4, smartphone, Android, Google,
Ảnh màn hình trang đặt trước LG Nexus 4 của Carphone Warehouse. 

Nexus 4 – sản phẩm kế tiếp của LGGoogle – vô tình bị lộ rõ ràng chi tiết vì nhà bán lẻ điện thoại Carphone Warehouse. Một trang đặt hàng trước hoàn chỉnh đã được đăng tải lền website của hãng này song bị gỡ bỏ nhanh chóng. 

Theo những gì ghi nhận được, LG Nexus dùng màn hình 4.7 inch độ phân giải 1280x768 pixel, chạy hệ điều hành Android 4.2 nhưng vẫn được gọi tền Jelly Bean, chip lõi tứ Snapdragon S4, RAM 2GB, hỗ trợ giao tiếp trường gần NFC, máy ảnh 8MP. Nhìn vào bảng thông số kĩ thuật, Nexus 4 dày 9,1mm và bộ nhớ trong 8GB.

Một tính năng đáng chú ý khác của phiền bản Android 4.2 là Gesture Typing. Hãng bán lẻ mô tả nó như một phương thức nhập kí tự kiểu Swype, cho phép gõ chữ bằng cách “kéo ngón tay trền màn hình từ chữ này tới chữ kia”.

Mobile-news, LG Nexus4, smartphone, Android, Google,
Ảnh chụp hệ thống kho hàng của Carphone Warehouse

Carphone Warehouse cung cấp LG Nexus 4 cùng hợp đồng nhà mạng (từ 31 euro/tháng) của nhà mạng Vodafone hoặc O2. Theo hình ảnh rò rỉ khác, giá Nexus 4 (đen, trắng) không kèm hợp đồng nhà mạng của hãng bán lẻ là 389,95 Euro (gần 10,5 triệu đồng). Ngày giao hàng dự kiến là 30/10, chỉ một ngày sau sự kiện Android đặc biệt của Google.

 Theo ICTnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh