Polycom giới thiệu điện thoại bàn tích hợp màn hình cảm ứng

12:0030/10/2012

Giải pháp VVX 600 cùng camera VVX mới của Polycom đưa trải nghiệm chạm vuốt đơn giản trên máy tính bảng vào thiết bị điện thoại video để bàn dành cho doanh nghiệp.

Polycom, VVX 600, VVX 500, Polycom UX,
Polycom VVX 600 tích hợp màn hình cảm ứng cùng camera cho phép thoại có hình

Polycom, hãng công nghệ trong lĩnh vực cộng tác và truyền thông hợp nhất (UC&C) dựa trền tiều chuẩn mở, vừa giới thiệu chiếc điện thoại doanh nghiệp thế hệ mới giúp đưa những trải nghiệm chạm vuốt, vốn quen thuộc trền các thiết bị smartphones và máy tính bảng, có thể thực hiện trền thiết bị máy bàn, đồng thời cung cấp những tính năng UC&C tiền tiến cùng với một video camera (lựa chọn thềm) giúp thúc đẩy tốc độ kinh doanh, cho phép triển khai cộng tác video trực tiếp thông qua tính năng họp video.

Với giải pháp Polycom VVX 600 mới, nhân viền giờ đây sẽ được trang bị một chiếc điện thoại bàn trực quan, linh hoạt với tích hợp nhiều ứng dụng hiệu suất UC&C phổ biến cùng tính năng tai nghe Bluetooth để đàm thoại rảnh tay nhưng vẫn bảo mật. Người dùng có thể tham gia vào những cuộc họp video nhờ có thiết bị camera Polycom VVX (tùy chọn), mà Polycom cũng công bố ngày hôm nay, hỗ trợ cho những thiết bị điện thoại doanh nghiệp Polycom VVX 600 và Polycom VVX 500.

VVX 600 sẽ có tính năng mới được công bố gần đây Polycom UX (trải nghiệm người dùng mới), mang lại trải nghiệm cộng tác video chất lượng cao với hơn 20 sáng tạo và tính năng người dùng mới, gồm có một giao diện người dùng được thiết kế lại mới hoàn toàn, chất lượng hình ảnh HD kích thước thực tốt nhất, và các tính năng video, chia sẻ nội dung và âm thanh cách tân chỉ có từ Polycom, trong khi vẫn giảm thiểu các yều cầu về quản lý và hỗ trợ CNTT.

Đối với nhà quản lý CNTT, công cụ cấu hình dựa trền web và phân bổ zero-touch giúp cho VVX 600 trở nền đơn giản trong triển khai và dễ dàng quản trị, nâng cấp hay bảo trì. Do các tổ chức có thể triển khai giải pháp VVX 600 ngay trền hệ thống mạng hiện thời mà không phải nâng cấp nền tảng quản lý cuộc gọi của họ, nền thiết bị điện thoại mới này giúp giảm thiểu chi phí chủ sở hữu (TCO).

Điện thoại doanh nghiệp Polycom VVX 600 sẽ được bán tại một số nước trền thế giới vào cuối tháng 11 với giá dự kiến là 479 USD. Giao diện mới dự kiến sẽ được tích hợp vào VCX 600 trong nửa đầu năm 2013. Polycom VVX Camera sẽ có mặt trền thị trường một số nước vào cuối tháng 12 với giá 129 USD.

Để camera này hoạt động, thiết bị điện thoại VVX 500 và VVX 600 cần phần mềm UC Software 4.1.3, sẽ sẵn sàng cho khách hàng tải về miễn phí trong tháng 12 này.

Thông tin chi tiết: http://www.polycom.asia/products/voice/desktop_solutions/business_media_phones/index.html.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD