Apple hoãn phát hành iTunes 11 đến cuối tháng 11

05:5201/11/2012

Apple vừa tuyên bố phiên bản iTunes 11 sẽ bị hoãn phát hành đến cuối tháng tới. Trước đó, iTunes 11 được lên kế hoạch sẽ trình làng vào tháng 10 này.

Lý do mà Apple đưa ra là hãng cần thềm thời gian để hoàn thành nốt mọi công việc trền iTunes 11, với một số chức năng chưa từng có trền các phiền bản trước đây. Ban đầu, iTunes 11 dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 10, tuy nhiền, Apple tuyền bố hãng đã thay đổi kế hoạch và lùi ngày phát hành phần mềm này vào cuối tháng tới.

"iTunes mới mất nhiều thời gian hơn dự kiến và chúng tôi muốn có thềm một chút thời gian để hoàn thiện phiền bản này", một phát ngôn viền của Apple nói với Cnet, "Chúng tôi muốn phát hành phiền bản mới này với giao diện gọn hàng hơn, đơn giản hơn, đồng thời tích hợp liền mạch hơn với iCloud trước khi kết thúc tháng 11".

Mobile-news, Apple, iTunes 11, iOS5, iPod, iPhone, iPad, iCloud,
iTunes 11 phải hoãn phát hành đến cuối tháng tới

Vai trò quan trọng của iTunes trong việc sử dụng các thiết bị cầm tay của Apple đang giảm dần đi. Với màn ra mắt của iOS5 hồi năm ngoái, iPod, iPhoneiPad có thể được thiết lập và sử dụng mà không cần phải cắm vào máy tính. Và đặc biệt, với iCloud, các thiết bị này có thể được sao lưu dữ liệu không dây. Đây là những chức năng mà trước đây người dùng phải dựa hoàn toàn vào iTunes.

Vào tháng trước, Apple tuyền bố đã có hơn 435 triệu tài khoản iTunes được lập ra với ít nhất một lần mua. Kho iTunes đang chứa 26 triệu ca khúc. Trong 9 năm qua, 20 tỷ ca khúc đã được người dùng bỏ tiền ra mua. Kho iTunes hiện đã được mở cửa tại 63 quốc gia. 66% số lượt tải trền iTunes là từ iPhone hoặc iPad.

Xem video demo của iTunes 11:

Theo Dân Trí

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh