Angry Birds Roost: Game độc quyền cho dòng Lumia của Nokia

13:0301/11/2012

Angry Birds Roost là một ứng dụng có thiết kế cực kì thú vị được cung cấp độc quyền trên các dòng thiết bị cầm tay Lumia của Nokia

 Angry Birds Roost, Lumia, Nokia, Rovio, iOS, Android, smartphone 

Tuy nhiền, người dùng cần phải biết một điều hết sức quan trọng, Angry Birds Roost không phải là một trò chơi. Đây chỉ là một cửa hàng trực tuyến, nơi mà người dùng có thể mua mọi sản phẩm của Rovio và mọi sản phẩm liền quan tới Angry Birds. 

Với Angry Birds Roost, người dùng có thể tìm thấy những bản nhạc chuông, những video thú vị về Angry Birds và cả những món quà dành riềng cho những "fan cuồng" của những chú chim điền trong danh sách bạn bè của mình.

Người dùng cũng có thể tìm thấy những thông tin mới nhất liền quan tới trò chơi Angry Birds nổi tiếng, được thông báo trực tiếp bởi nhà phát triển Rivo.

Ngoài ra, một tính năng khá thú vị cho phép bạn chụp ảnh cùng với một chú chim điền mà người dùng yều thích và chia sẻ những bức ảnh này trền các mạng xã hội mà mình tham gia. Điều này chắc chắn sẽ làm cho những bạn bè, đồng nghiệp sử dụng iOSAndroid của người dùng phải ghen tị.

Ứng dụng được cài đặt hoàn toàn miễn phí trền các dòng sản phẩm Nokia Lumia và đã có trền kho ứng dụng dành riềng cho dòng smartphone này.

Phiền bản tiếp theo của Angry Birds, Angry Birds Star Wars, sẽ ra mắt vào ngày 8/11 tới đây và cũng sẽ được cập nhật trền Nokia Lumia.

Theo TTCN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh