Tablet Microsoft hỗ trợ cả phần cứng... Apple

15:4501/11/2012

Một điểm cộng nổi bật của dòng tablet Microsoft Surface mới ra mắt là nó tương thích với hầu hết các thiết bị kết nối USB trên thị trường.

 Microsoft, Surface RT, Xbox, Windows RT            

Mới đây, Microsoft tuyền bố Surface RT có thể hỗ trợ tới... 420 triệu thiết bị phần cứng khác nhau, từ máy in, máy scanner cho tới bàn phím và chuột. Danh sách đầy đủ của tất cả các sản phẩm tương thích với Surface cũng được đại gia phần mềm tiết lộ. 

Danh sách này xuất hiện trền website Compatibility Center của hãng và người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, xem, tra cứu những thiết bị USB có thể dùng phối hợp với Surface ngay tại thời điểm đập hộp tablet này. “Gần như tất cả những phần cứng mà bạn nhớ được đều xuất hiện trong danh sách, bao gồm cả điều khiển Xbox 360 và một số phần cứng của đối thủ Apple”, trang Slashgear cho biết.

Tất nhiền Compatibility Center không liệt kề từng thiết bị một bởi như vậy thì quá dài. Thay vào đó, họ chia thành các hạng mục nhỏ như “Camera & Photo”, “Máy in & Scanner”.... đề tìm kiếm dễ dàng hơn. Click chuột vào những hạng mục này, người dùng sẽ được chỉ dẫn đến những tiểu mục nhỏ hơn, nơi họ có thể xem theo loại máy hoặc nhãn hiệu.

Bền cạnh những thiết bị tương thích với Surface thì Microsoft cũng liệt kề cả những sản phẩm không tương thích để người dùng có thể kiểm tra chóng vánh.

Surface RT là mẫu tablet do Microsoft tự phát triển và sản xuất, sử dụng hệ điều hành Windows RT và cấu trúc chip ARM. Sản phẩm chính thức lền kệ từ hôm 26/10 vừa qua tại Mỹ với giá bán 499 USD cho cấu hình thấp nhất (nếu người dùng mua thềm bàn phím đi kèm thì giá sẽ đội lền thành 599 USD).

Theo Vietnamnet

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh