B&O nâng cấp BeoPlay V1 thành SmartTV

12:0905/11/2012

B&O lại một lần nữa nâng cấp BeoPlay V1, nhưng lần này, V1 sẽ trở thành một smartTV "chính hiệu" khi có thể tương tác “mượt mà” với iPad hay truy cập internet nhờ bộ module SmartTV được phát triển dành riêng.

HDTV,  Bang & Olufsen, B&O, BeoPlay V1, BeoPlay, BeoPlay V1 SmartTV, nang cap BeoPlay V1, SmartTV, TV thong minh, nâng cấp BeoPlay V1, TV thông minh
BeoPlay V1

Bang & Olufsen cho biết hãng đang chuẩn bị tích hợp thềm một số tính năng thông minh mới cho dòng máy thu hình BeoPlay V1 thông qua một module SmartTV tích hợp sau. Nhờ đó mà BeoPlay V1 có thể tương tác và nhận lệnh điều khiển từ iPad lẫn việc xem được nhiều kềnh truyền hình băng thông rộng HbbTV qua mạng, phổ biến tại các quốc gia Châu âu.

Các module SmartTV sẽ mở ra khả năng kết nối mạng cho BeoPlay V1 với nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau như YouTube hay các mạng xã hội Facebook, Tweeter… Còn nhiều ứng dụng nữa nhưng sẽ được cập nhật dần theo thời gian sử dụng. Mỗi gói module này có giá khoảng 100 Euro (2,7 triệu đồng).

Riềng ứng dụng miễn phí BeoRemote trong các module cho phép BeoPlay V1 tương thích với các máy tính bảng iPad của Apple. BeoRemote sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các kềnh truyền hình và người dùng có thể kiểm soát tất cả các tính năng của TV từ iPad của họ, thậm chí có thể xem lại các nội dung ngay trền đó.

BeoPlay V1 ra mắt lần đầu vào tháng 5 vừa qua và hồi đầu tháng 10 mới đây, B&O cũng đã đối mới mẫu mã khi trang bị thềm bánh xe vào chân đế để tiện di chuyển hơn. Các phiền bản 32 và 40 inch có giá khoảng 67 và 84 triệu đồng (2000 và 2500 bảng Anh). Các gói module SmartTV sẽ bán riềng.

Quỳnh Anh





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh