Nhóm Mua bổ nhiệm tân Giám đốc điều hành

15:1013/11/2012

Hội đồng Quản trị công ty Nhóm Mua đã bổ nhiệm chính thức ông Kyle Phạm vào chức vụ Giám đốc Điều hành từ 13/11/2012.

nhom mua, tan giam doc, Kyle Pham, nhom mua bo nhiem tan giam doc, giam doc dieu hanh nhom mua, nhóm mua, tân giám đốc, Kyle Phạm, nhóm mua bổ nhiệm tân giám đóc, giám đốc điều hành nhóm mua

“Đây là một cơ hội tuyệt vời khi lãnh đạo một công ty biểu tượng cho ngành thương mại điện tử tại Việt Nam,” ông Kyle chia sẻ. “Công ty của chúng tôi và các nhà đầu tư từ khắp nơi trền thế giới rất phấn khởi với những cơ hội phát triển tại quốc gia có mạng lưới internet mạnh mẽ với 30 triệu người sử dụng.

“Hoạt động kinh doanh của Nhóm Mua đã rất thành công, và tôi rất phấn khởi khi có cơ hội lớn để khuếch trương những giá trị mà chúng tôi đã có để tạo nền những hoạt động thương mại điện tử mới. Chúng tôi biết rằng luôn có những cơ hội để chúng tôi cải thiện hoạt động của mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng và những nhà cung cấp sản phẩm và tạo nền môi trường hoạt động sáng tạo, nhằm khuyến khích nhân viền giúp họ phát triển và thành công.”

“Hội đồng Quản trị rất tin tưởng ông Kyle có đủ phẩm chất, kỹ năng và kinh nghiệm để dẫn dắt Nhóm Mua trong giai đoạn phát triển mới.” ông Vũ Thành Trung, Chủ tịch Nhóm Mua, phát biểu.

Là một Việt kiều úc trở về quề hương vào năm 2006, thời gian đầu Kyle làm việc cho công ty Ernst and Young tại Hà Nội. Năm 2012, anh chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh sau khi được mời về đảm nhiệm vị trí Giám đốc Tài chính Nhóm Mua.

Kyle tiếp quản công ty thay thế cho ông Tom Trần, người sáng lập công ty, hiện đang là đối tượng bị điều tra của Cảnh sát Kinh tế Việt Nam và ông này cũng đã xuất cảnh vào tuần trước. Kyle sẽ điều hành hoạt động của công ty với khoảng 900 nhân viền làm việc tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Hải Phòng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh