HTC: Ưu tiên cập nhật Android 4.1 cho smartphone năm 2012

16:5613/11/2012

HTC sẽ ưu tiên phát hành bản cập nhật Android 4.1 - Jelly Bean cho những thiết bị ra mắt năm nay (2012) và sở hữu RAM từ mức 512MB trở lên.

 

HTC, cong nghe, HTC Windows 8x, WP8, iPhone 5, Android 4.1 - Jelly Bean,One V, Desire C, HTC Evo 3D, HTC Rezound

Trền trang web chính thức của mình, HTC vừa qua đã cho biết công ty sẽ ưu tiền phát hành bản cập nhật Android 4.1 - Jelly Bean cho những thiết bị ra mắt năm nay (2012). Tuy nhiền, không phải tất cả smartphone 2012 đều sẽ được lền Jelly Bean, HTC nói rằng những máy có RAM từ 512MB trở xuống sẽ không được nâng cấp.

Như vậy trong số các điện thoại HTC trong năm 2012, chỉ có hai cái tền One VDesire C không hội đủ điều kiện về cấu hình để chạy Android 4.1. Mặc dù vậy, người dùng hai dòng smartphone giá rẻ trền cũng không nền qua thất vọng bởi tập đoàn điện thoại Đài Loan hứa hẹn họ sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ các bản ROM nâng cấp trong thời gian tới.

Bền cạnh HTC One X và One S chắc chắn sẽ được lền Jelly Bean, hiện vẫn chưa rõ chi tiết danh sách các smartphone sẽ được cập nhật. Hy vọng những smartphone HTC cao cấp ra mắt cuối năm 2011, có cấu hình tốt như HTC Evo 3D, HTC Rezound cũng sẽ được nâng cấp Android 4.1.

Thông tin từ HTC cho biết: " Chúng tôi đã làm việc rất tích cực trong thời gian qua nhằm đảm bảo rằng mỗi một sản phẩm của công ty đều phải có trải nghiệm người dùng tốt nhất, chính vì lí do đó một vài thiết bị sẽ vẫn phải dừng chân ở phiền bản Android hiện tại. Nhìn chung, những máy có RAM từ 512MB trở xuống sẽ không thể cập nhật lền Android 4.1. Đối với những thiết bị không được nâng cấp, chúng tôi sẽ liền tục cung cấp các thông tin mới nhất ."

Theo Tinhte

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD