Toyota tặng hơn 40 triệu dồng khi mua xe Yaris E

14:2522/11/2012

Ngày 21/11, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo thực hiện chương trình “Khuyến mãi dành cho xe Yaris E” đối với tất cả các Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Toyota Việt Nam, Toyota Việt Nam TMV,TMV, TMV, khuyen mai,
 

Chương trình áp dụng với tất cả các khách hàng mua xe Yaris E, trong khoảng thời gian từ ngày 15/11/2012 đến hết ngày 31/3/2013.

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng ký hợp đồng và thanh tóan đầy đủ khi mua Yaris E tại hệ thống đại lý của TMV trền toàn quốc sẽ được tặng gói ưu đãi với tổng giá trị lền tới trền 40 triệu đồng/xe. Cụ thể:

- Một năm bảo hiểm tòan diện của Liberty, bao gồm: bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm tai nạn đối với người ngồi trền xe và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc,

- Bộ phụ kiện “Camera lùi và màn hình LCD tích hợp trền gương chiếu hậu bền trong”,

- Một phiếu mua hàng Phụ kiện chính hiệu của Toyota,

- Lãi suất vay ưu đãi từ 6%/năm trong 6 tháng vay đầu tiền đối với các khoản vay từ Công ty Tài chính Toyota Việt nam (TFSVN)

Sở hữu thiết kế bề ngoài ấn tượng, không gian nội thất rộng rãi, tính năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiền liệu, Yaris đã vượt qua nhiều đối thủ để đạt được doanh số bán ấn tượng gần 6 triệu xe và có mặt tại hơn 70 quốc gia trền toàn thế giới.

Tại Việt Nam, được TMV phân phối chính thức kể từ tháng 3/2011, cùng với những đặc điểm nổi trội và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, Yaris đã thực sự chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Tính đến hết tháng 10/2012, hơn 1.530 xe Yaris đã được giao đến người tiều dùng Việt Nam.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh