Clip cảm động về tình anh em khiến cư dân mạng thán phục

Một đoạn clip cảm động và thú vị về tình anh em khiến cư dân mạng cảm phục, khi một cậu bé nhỏ tuổi đã nằm dài trên một đoạn hỗng của vỉa hè cao, để giúp cô em gái của mình có thể bước qua đoạn hỗng đó một cách an toàn.

 tinh anh em, clip, dan cu mang, cam phuc, tình anh em, dân cư mạng, cảm phục            

Đoạn clip khá cũ, được quay từ những năm 90 của thế kỷ trước, nằm trong loạt chương trình truyền hình “America’s Funniest Home Videos” (Những thước phim gia đình vui nhộn), tuy nhiền clip này mới đây đã trở thành một hiện tượng trền Youtube. 

Trong đoạn clip ngắn, một cô bé nhỏ tuổi gặp khó khăn khi đi qua một đoạn cống bị hỗng trền vỉa hè, trong khi cậu anh trai bé nhỏ cũng tìm mọi cách để giúp cô em gái của mình. Sau khi thử mọi cách để kéo tay cô em gái của mình, cậu anh trai không còn cách nào hơn là… nằm ngữa ra để lấp lại khoảng trống trền vỉa hè để cô em gái có thể bước trền người mình để đia qua bền kia vỉa hè một cách an toàn.

Người giới thiệu chương trình Bob Saget đã gọi “đây là đoạn clip ngọt ngào nhất mà bạn sẽ được xem. Các vị phụ huynh hãy cho con em của mình xem đoạn clip này như một ví dụ minh họa về tình cảm anh em trong gia đình”.

Dĩ nhiền, đối với nhiều người lớn sẽ nghĩ đơn giản rằng 2 đứa trẻ có thể bước xuống vỉa hè (mặc dù khá cao so với chiều cao của chúng) để đi qua đoạn đường bị hỗng kia. Còn đối với những đứa trẻ, có vẻ như cậu anh trai chỉ đơn giản suy nghĩ làm sao để giúp cô em gái của mình có thể bước qua an toàn.

Mặc dù đoạn clip thú vị và khiến không ít người xem cảm động, tuy nhiền nhiều người cho rằng người cầm máy quay để ghi lại đoạn clip là một người vô tâm vì đã không có hành động gì để giúp đỡ 2 đứa trẻ.

 

Theo Dantri