Polycom công bố các dịch vụ tài chính linh hoạt

Polycom hợp tác với Macquarie Equipment Finance và GE Capital để đưa ra hướng tiếp cận các nguồn tài trợ vốn trên toàn cầu

Chèn hình ảnh nếu có 

Polycom,  hãng công nghệ hoạt động trong lĩnh vực cộng tác và truyền thông hợp nhất (UC&C) theo tiều chuẩn mở, hôm nay đã giới thiệu một loạt các gói tài chính mới giúp cho nhiều khách hàng hơn có thể tiếp cận các giải pháp UC&C phù hợp, toàn diện của hãng. Mô hình tài chính toàn diện, linh hoạt này sẽ giúp cho các khách hàng không còn bị ràng buộc bởi những giới hạn về ngân sách chi phí vốn hàng quý và cho phép nhiều tổ chức hơn có thể triển khai các giải pháp UC&C nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ.

Để thực hiện điều này, Polycom đã hợp tác và sử dụng năng lực của tổ chức tài chính Macquarie Equipment Finance để mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng của mình. Ngoài ra, thông qua một thỏa thuận với GE Capital, Polycom giờ đây mang đến cho các kềnh đối tác của mình khả năng tiếp cận tới nguồn vốn lưu động nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí hàng lưu kho trong quá trình triển khai thực hiện giải pháp tại khách hàng.

Được cung cấp thông qua Polycom Capital, các chương trình tài trợ vốn cho khách hàng mới sử dụng phương pháp tiếp cận trọn gói bằng cách cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) và các doanh nghiệp sử dụng nguồn tài chính này cho triển khai các giải pháp và dịch vụ Polycom RealPresence, cũng như giải pháp UC&C toàn diện của họ. Polycom Capital đã thiết kế ba chương trình để đáp ứng một loạt các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Polycom Capital cũng đang hợp tác với GE Capital nhằm giúp các đối tác kềnh của Polycom tiếp cận tới các nguồn vốn lưu động. Chương trình đưa ra cho các đối tác các điều khoản thanh toán mở rộng và hạn mức tín dụng cao hơn cho nhu cầu mua sản phẩm Polycom; điều này cho phép các đối tác có thềm thời gian để triển khai sản phẩm và dịch vụ của Polycom, và thu hồi sản phẩm từ khách hàng trước khi phải trả tiền cho hàng lưu kho của họ. Tùy thuộc vào vị trí địa lý, điều khoản thanh toán có thể kéo dài đến 90 ngày. Những kỳ hạn dài hơn có thể áp dụng cho một số giao dịch cụ thể.

Các đối tác đại lý kềnh bán lẻ của Polycom đối tác là một phần của hệ thống Polycom Partner Network, một hệ sinh thái phong phú của các đối tác kềnh và liền minh cùng triển khai và phát triển các giải pháp cộng tác video mở, dựa theo tiều chuẩn. Cùng với nhau, Polycom và các đối tác cung cấp các giải pháp cộng tác video toàn diện nhất tới hơn 415.000 khách hàng hiện tại của Polycom.

PV