Toyota mở đại lý tại Vĩnh Phúc

Ngày 24/11/2012, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức đưa Trạm dịch vụ ủy quyền mới – Công ty TNHH Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc – HT (gọi tắt là Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc).

 Toyota, Toyota Hiroshima Vinh Phuc , dai ly Toyota Vinh Phuc, xe hoi

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyền, tỉnh Vĩnh Phúc sau 11 tháng xây dựng và hoàn thiện đáp ứng các tiều chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng & cơ sở hạ tầng theo mô hình 2S (Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hãng).

Dự án có tổng số vốn đầu tư10 triệu USD, được xây dựng trền tổng diện tích 9.000m2. Khu văn phòng và trưng bày rộng hơn 1.700m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 2.100m2 gồm 17 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 25 khoang sửa chữa thân xe; phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc có thể tiếp nhận 39.000 lượt xe/năm. 

Toyota, Toyota Hiroshima Vinh Phuc , dai ly Toyota Vinh Phuc, xe hoi

Trong thời gian trước mắt, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc sẽ hoạt động như một Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền của Toyota với đầy đủ các chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota và sau 6 tháng hoạt động sẽ trở thành Đại lý chính thức của TMV, với đầy đủ các chức năng Dịch vụ, phụ tùng chính hãng và Bán hàng.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 24 đại lý chính thức, 7 chi nhánh đại lý và 3 trạm dịch vụ ủy quyền.

Với việc Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc chính thức đi vào hoạt động, TMV đã một lần nữa khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, cũng như không ngừng nỗ lực mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi.

Tính riềng 10 tháng đầu năm 2012, các trạm dịch vụ của Toyota đã đón tiếp hơn 450.000 lượt xe vào làm dịch vụ và doanh số bán đạt xấp xỉ 19.000 xe.

PV