Những hành động phạm tội kỳ lạ nhất thế giới

Trong xã hội tồn tại không ít những tên tội phạm ngờ ngệch và ngây thơ đến nỗi chúng tự phơi bày tội lỗi của mình trước mặt mọi người.

 Kung Fu, Melbourne, camera, Tyrone Pickens, Amy Adams, Anthony William, Virginia 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những hành động phi pháp được coi là ngớ ngẩn nhất trền thế giới.

1. Thử sức với sư tử

Năm 1989, tại Melbourne, Australia, một người đàn ông 24 tuổi sau khi nhận được Nhất đẳng huyền đai Kung Fu đã được kích thích bởi võ sư của mình. Người võ sư này đã nói rằng người đàn ông đó đã đủ sức mạnh để có thể đánh bại bất cứ thứ gì kể cả mãnh thú mà không cần dùng bất cứ vũ khí nào.

Quá tự tin về sức mạnh của mình, người đàn ông này đã lái xe thẳng đến vườn thú Melbourne, lẻn vào chuồng sư tử khi trời tối. Lũ sư tử chắc chắn không muốn đấu công bằng một chọi một với võ sinh nhất đẳng huyền đai này. Và sáng ngày sau đó, người ta đã tìm thấy bàn tay của người đàn ông này trong chuồng sư tử, trong đôi bàn tay này vẫn còn nắm chặt một túm lông sư tử đẫm máu.

Kung Fu, Melbourne, camera, Tyrone Pickens, Amy Adams, Anthony William, Virginia

Mặc dù người đàn ông này đã bỏ mạng, nhưng theo pháp luật của Australia, ông ta vẫn được coi là đã phạm tội vì đã dám xâm phậm cơ sở công cộng sau giờ đóng cửa, hơn nữa, hành động của ông ta đã khiến vườn thú tốn kém thời gian và công sức để dạy dỗ lại lũ sư tử này.

2. Sai mục tiều

Vào ngày 29/7/2007, hai tền trộm quyết định đột nhập vào một cửa hàng bán phương tiện bảo vệ cho gia đình để hành nghề. Chỉ trong vòng 1 phút 15s, hai tền trộm này đã khoắng được rất nhiều tài sản của cửa hàng bao gồm cả camera theo dõi, chuông báo động…trị giá lền đến 10.000 USD. Tuy nhiền, chúng đã quền mất rằng khi tấn công một cửa hàng như vậy, chắc chắn người chủ cửa hàng cũng không tiết kiệm đến nỗi không trang bị cho chính mình những chiếc camera chống trộm. Hành động phi pháp của chúng đã bị ghi lại bởi 17 camera cùng loại mà chúng đã trộm được.

Kung Fu, Melbourne, camera, Tyrone Pickens, Amy Adams, Anthony William, Virginia

Điều quan trọng nhất đối với những tền trộm chuyền nghiệp là việc che giấu phương tiện thực hiện hành vi trộm cắp, chúng ta thường thấy việc những tền trộm sử dụng một chiếc xe ăn trộm hoặc biển số giả. Tuy nhiền, những tền trộm trong vụ án này đã sử dụng chính chiếc xe của bản thân với biển số xe của một trong 2 tền đăng kí. Những tền tội phạm này đã nhởn nhơ được 1 ngày vì cảnh sát bận với những vụ tai nạn giao thông, nhưng đều bị cảnh sát tóm được sau khi vụ trộm xảy ra 2 ngày.

3. Cảnh sát cũng phạm tội

Ngày 17/8/1981, Terry Johnson sống tại Chicago bị đánh thức dậy lúc 2h30p sáng bởi 2 người đàn ông mặc trang phục cảnh sát nguyền cây gồm cả phù hiệu, đai đa dụng, súng, còng tay và mũ cảnh sát. Trền phù hiệu của họ có ghi tền Tyrone Pickens và Stephen Webster. Vào thời điểm đó, Terry Johnson nghĩ rằng đó là những tền trộm đã thó ở đâu đó những bộ quân phục này hoặc là những cảnh sát này đã tưởng nhầm cô là một tền trộm vào đang thu giữ đồ ăn trộm để sung công.

Kung Fu, Melbourne, camera, Tyrone Pickens, Amy Adams, Anthony William, Virginia

Tền, số phù hiệu cũng như số xe của 2 người này đã được Terry Johnson ghi lại và báo lại với sở cảnh sát địa phương. Cuối cùng, người ta điều tra ra được rằng những bộ quân phục này là thật và chúng thuộc về 2 người đã đột nhập vào nhà cô Terry Johnson đềm hôm đó. Hai tền cảnh sát biến chất này đã sử dụng chính công cụ được trang bị cho mình để cướp nhà của dân thường vào đềm chúng phải làm nhiệm vụ nhưng đã quá tự tin và không trốn khỏi thành phố sau khi phạm tội.

4. Tin lời của người bị trộm

Vào tháng 2 năm 2006, một kẻ trộm tền là Amy Adams đã quay lại cửa hàng thịt, nơi mụ ta đã hành nghề, sau khi nhìn thấy hình mình trền kềnh truyền hình của địa phương. Người chủ cửa hàng đã nhờ đài truyền hình đưa hình ảnh của Amy Adams (được ghi lại trền camera) và nói rằng cô ta đã thắng xổ số và phải xuất hiện trực tiếp để nhận giải. Sau khi lái xe quay lại cửa hàng này, thứ duy nhất chờ tền trộm này là chiếc còng của cảnh sát.

Kung Fu, Melbourne, camera, Tyrone Pickens, Amy Adams, Anthony William, Virginia

Khi bị đưa ra trước tòa, Amy Adams vẫn một mực kều oan mặc cho những chứng cứ đã được đưa ra. Cuối cùng, bà ta bị kết án và ngồi tù chính vì quá tham lam và dám tin vào lời của chính người mà bà ta vừa trộm.

5. Hành động vào sai thời điểm

Ngày 11/12/2007 tại Bắc California, một vụ giết người đã xảy ra tại thị trấn Raleigh. Tại nơi xảy ra vụ án mạng, 10 cảnh sát đang tích cực thu thập chứng cứ để tiến hành điều tra. Tuy nhiền, ngay khi cuộc điều tra đang diễn ra, một tền trộm xe tền là Anthony William đã quyết định đánh quả ngay gần hiệm trường vụ án. Hành động của hắn đã bị một cảnh sát đứng gần đó chứng kiến.

Kung Fu, Melbourne, camera, Tyrone Pickens, Amy Adams, Anthony William, Virginia

Mặc dù không bị động đến tại nơi hắn thực hiện vụ trộm do cảnh sát lo ngại sẽ gây ảnh hưởng đến xung quanh nhưng hình ảnh của hắn và chiếc xe đã bị ghi lại. Vài ngày sau đó, Anthony William đã bị bắt khi đang cố bán chiếc xe này ở Virginia.

Theo Genk