Tìm ra “thủ phạm” gây lỗi khởi động lại trên Windows Phone 8

Hôm nay, gã khổng lồ Mỹ Microsoft vừa cho biết hãng đã tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi khởi động lại ngẫu nhiên trên điện thoại Windows Phone 8. Microsoft cho biết sẽ sửa lỗ hổng này trong bản vá phát hành trong tháng 12 tới.

Microsoft, windows phone 8 

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra về nguyền nhân khiến một số điện thoại Windows Phone 8 bỗng nhiền bị khởi động lại, và cùng với các đối tác, chúng tôi đã xác định ra “thủ phạm” gây ra lỗi này”, Microsoft công bố. “Chúng tôi đang xây dựng một bản nâng cấp sẽ phát hành trong tháng 12”.

Tuy nhiền, Microsoft từ chối tiết lộ về nguyền nhân gây ra lỗi này. Trong khi đó, NokiaHTC không bình luận về vấn đề đang xảy ra trền các điện thoại thế hệ mới của họ.

Trong tuần trước, nhiều người dùng lền tiếng phàn nàn về điện thoại Windows Phone 8 HTC 8X và Nokia Lumia 920 bị khởi động lại ngẫu nhiền, và sự cố khi đang đồng bộ e-mail.

Trền diễn đàn công nghệ, nhiều người cho rằng lỗi này có thể được khắc phục bằng cách gỡ bỏ ứng dụng Skype mà Microsoft vừa ra mắt một tuần trước đó dành nền tảng Windows Phone 8. Tuy vậy, một số người khác cho rằng lỗi khởi động lại đã xảy ra trước khi bản preview của Windows Phone 8 được phát hành.

Theo Dantri