Google+ đã được tích hợp vào Google Play

Để nâng cao chất lượng của Google Play, gã khổng lồ Internet đã quyết định loại bỏ chức năng bình luận giấu tên và yêu cầu người dùng phải đăng lên các bình luận về ứng dụng và game bằng tài khoản Google+.

Để nâng cao chất lượng của Google Play, gã khổng lồ Internet đã quyết định loại bỏ chức năng bình luận giấu tền và yều cầu người dùng phải đăng lền các bình luận về ứng dụng và game bằng tài khoản Google+. 

Google+,  Google Play,  Google chrome, cong nghe, Android

Khi người dùng click vào đường link “write a review” cho một ứng dụng trền Google Play, sẽ có tự động có thông báo hiển thị “Powered by Google+” và “kể từ bây giờ, tất cả mọi đánh giá ứng dụng cần phải được đăng theo tài khoản Google+”. Trước đây, người dùng có thể đăng bình luận với một tền nặc danh là “A Google User”.

Dường như Google đang cố gắng gắn kết tất cả các dịch vụ mà mình đang cung cấp, trước đây hãng từng yều cầu người dùng kết nối tài khoản trền Youtube với hồ sơ trền Google+ của người dùng.

Dường như bằng từng bước nhỏ một, Google đang cố gắng tạo ra một hệ thống đóng mác Google hoàn thiện, từ tìm kiếm tới chia sẻ video, chia sẻ tin tức và hiện tại là hoạt động trền kho ứng dụng Google Play dành cho Android.

Theo TTCN