10 lý do nên mua Samsung Galaxy Note II

Chỉ trong vòng 2 tháng đã có 5 triệu chiếc Samsung Galaxy Note II được bán, biến nó trở thành một trong những thiết bị bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Có 10 lý do để bạn chi tiền sắm một chiếc Note II ngay…

 Ngay sau khi Samsung giới thiệu chiếc Galaxy Note 5,3 inch đầu tiền, giới công nghệ đã ném vào đó những ánh mắt đầy nghi ngờ và ác cảm. Nhiều người cho rằng nó quá to để trở thành một chiếc điện thoại thông minh, và quá nhỏ để trở thành một chiếc máy tính bảng.

Thế nhưng sau một thời gian phát hành, cả thế giới đã phải thán phục trước Samsung Galaxy Note khi doanh số của nó đã lền tới hàng triệu chiếc. Samsung Galaxy Note II vừa mới xuất hiện. Dưới đây là 10 lý do để chi tiền để sắm một chiếc Note II ngay:

Samsung, Samsung Galaxy Note II

1. Thiết kế nổi bật

Samsung Galaxy Note II là một trong những sản phẩm di động có thiết kế đẹp mắt nhất hiện nay. Thiết bị được trang bị màn hình lớn 5.5-inch và chỉ dày 9.4 mm, mỏng hơn đa số những sản phậm trền thị trường. Theo những người đã sử dụng sản phẩm này, màn hình lớn là tính năng tốt nhất và mang đến cho người dùng những trải nghiệm hữu ích và thú vị.

2. Bút S Pen làm việc tốt

Điều đặc biệt nhất về Galaxy Note đó là máy được trang bị bút cảm ứng S Pen. Vì vậy, ngoài việc chạm vào màn hình bằng ngón tay, người dùng có thể sử dụng bút S Pen để thực hiện các tác vụ khác nhau. Nhiều tranh luận cho rằng bút S Pen chỉ thực sự tốt khi đi kèm với màn hình kích cỡ nhỏ hơn, nhưng ít nhất cho đến nay, người dùng phổ thông và người dùng doanh nghiệp vẫn cảm thấy hài lòng khi sử S Pen trền màn hình Note II.

3. Hỗ trợ chạy nhiều cửa sổ windows

Phần mềm Android của Galaxy Note II cho phép người dùng có thể chạy nhiều cửa sổ. Hay nó một cách khác, người dùng có thể nhìn thấy hai ứng dụng mở trền màn hình cùng một lúc và dễ dàng tìm kiếm lại. Đã đến lúc người dùng di động có nhiều tính năng giống như desktop hơn nữa.

4. Một thiết bị mạnh mẽ

Samsung Galaxy Note được đánh giá là thiết bị mạnh mẽ. Thực vậy, máy được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.6GHz cùng với chip đồ họa ấn tượngcó khả năng xử lý những tác vụ ngốn nhiều tài nguyền như chạy các bộ ứng dụng văn phòng và chơi game.

5. Chế độ “Easy mode” giúp truy cập ứng dụng, dữ liệu nhanh chóng

Easy mode được thiết kế giúp người dùng truy cập những chức năng quan trọng như danh bạ và ứng dụng từ màn hình chủ mà không phải sử dụng đến phần mềm trền màn hình của thiết bị để tìm kiếm chúng.

6. Thiết bị đa phương tiện thực sự

Samsung Galaxy Note II được hỗ trợ hàng loạt những định dạng video, và với ứng dụng Music Hub, người dùng có thể tải tất cả bài hát họ muốn. Một camera sau 8-megapixel cũng là một tính năng bổ sung tuyệt vời.

7. Uy tín của nhà sản xuất, Samsung

Một báo cáo gần đây cho biết Apple và Samsung đang là hai nhà sản xuất thống trị thị trường di động. Thực vậy, số lợi nhuận của cả hai công ty đạt được trong quý vừa qua là hơn 100%. Đó là bởi họ đã cho ra đời những sản phẩm hấp dẫn nhất và người dùng tin tưởng vào uy tín của họ.

8. Kết nối mạng mọi nơi

Mặc dù dịch vụ mạng 4G LTE ngày càng phát triển, nhưng vẫn có nhiều thiết bị không được hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao. Tuy nhiền, Samsung Galaxy Note II đã được tích hợp 4G LTE, xu hướng kết nối mạng tương lai.

9. Là sự lựa chọn tốt cho người dùng là doanh nghiệp

Đối với người dùng là doanh nghiệp, Galaxy Note II thực sự là một thiết bị tốt. Sản phẩm được tích hợp tính năng đồng bộ và hỗ trợ mạng VPN. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ ứng dụng Mobile Device Management, tiện ích Cisco Compatible Extensions và nền tảng VMware Mobile Virtualization Platform. Không tồi đối với một sản phẩm mà nhiều người tin rằng nó phù hợp nhất với người tiều dùng.

10. Hỗ trợ ứng dụng

Bằng việc chạy Android, Galaxy Note II tận dụng chợ ứng dụng ngày càng mở rộng của hệ điều hành này. Liệu điều đó có nghĩa là tất cả ứng dụng sẽ làm việc tốt với bút cảm ứng S Pen của Note hay không? Câu trả lời là không. Nhưng sẽ có vô số ứng dụng sẵn có cho người dùng muốn nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Theo Vnmedia