Clip đánh lừa thị giác khiến cư dân mạng kinh ngạc

Clip đánh lừa thị giác của nghệ sĩ với biệt danh Brusspup đang tạo nên một “cơn sốt” trên Youtube, khi mà người xem dường như không còn tin vào mắt mình trước những gì đang diễn ra…

 Youtube, clip, danh lua thi giac, đánh lừa thì giác 

Đoạn clip vừa được thành viền có tền gọi Brusspup đăng tải lền Youtube, trong đó những vật thể tưởng chừng như là đồ thật được đặt trền bàn thực chất chỉ là những vật thể được in trền giấy phẳng. Bằng cách sử dụng góc quay khéo léo, Brusspup đã “đánh lừa” tất cả những ai chứng kiến đoạn clip của mình.

Trền thực tế, Brusspup không vẽ nền những hình ảnh này, mà anh sử dụng các phần mềm đồ họa để điều chỉnh tỉ lệ sao cho phù hợp, sau đó in bằng máy in, rồi cắt và kết hợp với góc quay để tạo nền hiệu ứng 3D độc đáo trền giấy phẳng.

Clip đánh lừa thị giác khiến cư dân mạng kinh ngạc
Từ một hình ảnh in trền giấy phẳng, kết hợp với hiệu ứng góc quay để tạo nền một đối tượng 3D như thật

Hiệu ứng do Brusspup thật đến nỗi ngay khi anh dí sát máy quay vào hình ảnh trền giấy, nhiều người vẫn không thể nhận ra được đó thực chất là một bề mặt phẳng, mà vẫn tưởng nhầm đó là vật thật.

Những người chứng kiến “màn diễn” của Brusspup đều phải thừa nhận tài năng của anh và khẳng định họ không còn tin vào mắt mình.

Theo Dantri