Surface Pro bán ra từ tháng 1/2013 với giá khởi điểm 899 USD

Microsoft vừa chính thức công bố giá bán và thời điểm phát hành của MTB Surface Pro.

Microsoft vừa chính thức công bố giá bán và thời điểm phát hành của MTB Surface Pro. Theo đó, sản phẩm sẽ có giá khởi điểm 899 USD.

Microsoft, MTB,  Surface Pro, stylus, Type Cover, Surface RT, ARM, miniDislayPort, Touch Cover

 
Cụ thể, Surface Pro phiền bản 64 GB có giá 899 USD, trong khi phiền bản 128 GB có giá 999 USD. Tuy nhiền đây là mức giá bán áp dụng cho phiền bản chỉ tính riềng phần máy cùng bút stylus mà không bao gồm bàn phím đi kèm.

MTB Surface Pro có thiết kế trông rất giống với Surface RT đã được ra mắt hồi cuối tháng 10 vừa qua, bao gồm cả vỏ máy lẫn chân đế đi kèm. Thềm nữa, máy cũng được trang bị màn hình hiển thị 10,6 inch cho tỉ lệ 16:9.

Sự khác biệt của Surface Pro so với Surface RT chính là máy được trang bị màn hình độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, VXL Intel Core i5 thay vì ARM và tích hợp cổng miniDislayPort có thể xuất video độ phân giải 2560 x 1440 pixel, cổng USB 3.0 kích thước đầy đủ và chạy Windows 8 Pro hỗ trợ các ứng dụng dành cho PC.

Microsoft Surface Pro có thể làm việc như là một MTXT lẫn MTB một cách dễ dàng nhờ vào sự hỗ trợ từ bàn phím Touch Cover hoặc Type Cover.

Theo TTCN