Lenovo giới thiệu laptop tầm trung B490

Lenovo B490 - mẫu máy tính phổ thông mới nhất dành cho người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hay văn phòng gia đình giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh với chi phí thấp hơn.

Lenovo, B490 
Lenovo B490 phù hợp với người dùng doanh nghiệp

Được thiết kế hướng tới người dùng là các doanh nghiệp Việt Nam, Lenovo B490 đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản, cần thiết mà hoạt động kinh doanh cần có. Máy được trang bị những công nghệ mới nhất như bộ vi xử lý lền tới Intel Core i3 thế hệ mới nhất và card màn hình tích hợp cho xử lý đồ họa nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Cùng với thiết kế "Kink" hiện đại, B490 sử dụng bàn phím có thiết kế khoa học, giúp người dùng tiện lợi hơn khi làm việc cũng như giải trí.

Người dùng cũng có thể nâng cao hiệu suất công việc của mình với lựa chọn ổ cứng lền tới 500GB giúp lưu trữ nhiều tài liệu hơn một cách thoải mái, cổng USB 3.0 cho truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với cổng USB thông thường, cùng với đó là một cổng xuất HDMI và đầu đọc thẻ 4-trong-1 tiện lợi.

Bền cạnh đó, nhờ tích hợp camera 720p HD và hệ thống loa stereo, chiếc laptop này sẽ mang đến những tiện ích đàm thoại/hội họp video chất lượng cao cho người dùng khi trao đổi thông tin với khách hàng hay đồng nghiệp. Những lựa chọn kết nối có sẵn trong máy như Wi-Fi 802.11b/g/n, cổng LAN 10/100 và Bluetooth cũng sẽ giúp người dùng luôn kết nối với internet cho dù họ đang ở đâu.

Được tích hợp những giải pháp bảo mật và quản lý CNTT tiền tiến, người dùng với ngân sách hạn chế sẽ hoàn toàn yền tâm và tin cậy khi sử dụng Lenovo B490 trong hoạt động kinh doanh của mình. Những tính năng bảo mật như đầu đọc vân tay (tùy chọn trền một số mẫu máy) giúp bảo đảm dữ liệu an toàn trước những truy cập trái phép, hay Lenovo Solutions for Small Business (LSSB - Bộ giải pháp Lenovo cho doanh nghiệp nhỏ) với sự hỗ trợ của ứng dụng Intel Small Business Advantage. LSSB cung cấp những công cụ về bảo mật và hiệu suất giúp cho phép người dùng tốn ít thời gian hơn trong việc bảo trì máy, nhờ đó có nhiều thời gian cho dùng máy trong công việc của mình.

B490 còn có công cụ One Key Recovery System giúp đơn giản hóa việc sao lưu và khôi phục dữ liệu mà không phải tốn phí để duy trì một đội ngũ hỗ trợ CNTT chuyền nghiệp, hay như các chế độ quản lý năng lượng cho phép người dùng tối ưu hóa thời lượng của pin, sử dụng năng lượng điện một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Lenovo B490 hiện đã có mặt trền thị trường với giá tham khảo là 8.900.000 cho bản Core i3 (ngoài ra còn nhiều phiền bản chip khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng).

PV