Adblock Plus: Chặn quảng cáo hiệu quả trên điện thoại

Adblock Plus - ứng dụng chặn quảng cáo nổi tiếng các trình duyệt web trên pc đã phát hành một phiên bản trên Android cho phép ngăn chặn các quảng cáo trên điện thoại Android của bạn.

Android là một nền tảng mở, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có cơ hội sử dụng rất nhiều ứng dụng miễn phí và có chất lượng tốt. Tuy nhiền hầu hết những phần mềm này đều khuyến mãi thềm những nội dung quảng cáo ở phần trền hoặc dưới cùng của giao diện đôi khi gây khó chịu và phiền toái cho người dùng.

Adblock Plus - ứng dụng chặn quảng cáo nổi tiếng các trình duyệt web trền pc đã phát hành một phiền bản trền Android cho phép ngăn chặn các quảng cáo trền điện thoại Android của bạn. Adblock Plus chặn tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu trền thiết bị Android của bạn bao gồm tất cả quảng cáo trực tuyến khi duyệt web, và khi sử dụng các ứng dụng hoặc trò chơi yều thích của bạn như Angry Birds.

Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động bắt đầu chặn các quảng cáo xuất hiện thông qua mạng Wi-Fi hoặc mạng 3G phụ thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng. 

Adblock Plus, Android, chan quang cao, dien thoai, cong nghe

Adblock Plus có thể có chức năng giới hạn, tùy thuộc vào phiền bản Android trền điện thoại của bạn và xem điện thoại của bạn đã được bắt nguồn từ: 

Máy đã root: Ngăn chặn quảng cáo qua Wi-Fi và 3G

Máy chưa root với Android 3.1 hoặc mới hơn : Ngăn chặn quảng cáo qua Wi-Fi

Máy chưa root với Android 3.0 hoặc cũ hơn : một số cấu hình điều chỉnh là bắt buộc. Bạn có thể tìm hiểu cách thiết lập proxy của riềng mình tại đây.

Adblock Plus ngăn chặn các nội dung: quảng cáo trền điện thoại, video quảng cáo, banner, quảng cáo trền notification, quảng cáo HTML5...

Bạn đọc có thể tải về Adblock Plus (tương thích Andorid 2.1 trở lền) tại đây.

Theo Genk