Droid Razr HD và Maxx sắp được nhận Jelly Bea

Nhà mạng Verizon đã thông qua bản cập nhật hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean dành cho các mẫu smartphone Droid Razr HD và Droid Razr Maxx HD.

Android, smartphone, Droid Razr HD, Droid Razr Maxx HD. Google, cong nghe 

Hôm 30/11, nhà mạng Verizon đã thông qua bản cập nhật hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean dành cho các mẫu smartphone Droid Razr HD và Droid Razr Maxx HD.

Phiền bản Android trền sẽ mang tới một loạt tính năng mới cho hai mẫu smartphone cao cấp mà Verizon đã phân phối, bao gồm phần thông báo được nâng cấp, hiệu suất cải thiện và tạo thềm chức năng cho giao diện người dùng.

Cùng với đó, Android 4.1 Jelly Bean cho Droid Razr HD và Droid Razr Maxx HD còn cho phép người dùng truy cập dịch vụ “phụ tá ảo” Google Now.

Ngoài ra, ở phiền bản Android mới, Verizon và Motorola đã cùng nhau cải thiện tính năng kết nối thoại và dữ liệu, cũng như gỡ bỏ các ứng dụng Color và Verizon Video, đồng thời bổ sung gói phần mềm di động của Amazon.

Dự kiến, bản cập nhật nói trền sẽ được triển khai cho khách hàng trong tuần tới.

Một vài thông số cấu hình nhắc lại của Droid Razr HD và Maxx HD gồm vi xử lý hai lõi Snapdragon S4 có tốc độ 1,5GHz, 1GB RAM, hỗ trợ kết nối NFC và 4G LTE, có 1 khe cắm thẻ nhớ microSD, camera sau 8-megapixel, màn hình 4,7-inch có độ phân giải 1.196 x 720 với công nghệ ColorBoost và mật độ điểm ảnh 331ppi./.

Theo Vietnam+