Lộ diện video hướng dẫn sử dụng BlackBerry 10 L-Series

Phải đến cuối tháng 1 năm sau, BlackBerry 10 cùng các thiết bị di động mới của RIM mới chính thức được giới thiệu nhưng hiện tại đã có rất nhiều thông tin bị rò rỉ liên quan đến BlackBerry 10 cũng như hai smartphone mới mang tên BlackBerry L-series và BlackBerry N-series.

 mobile-news, RIM, BlackBerry L-series, BlackBerry 10

Giờ đây lại một thông tin nữa dành cho các fan của nền tảng này đó là một đoạn video ngắn hướng dẫn sử dụng BlackBerry L-series đã xuất hiện.


Video ngắn hướng dẫn sử dụng BlackBerry 10.

Dù rất ngắn với độ dài chỉ khoảng hơn 30 giây nhưng clip kể trền cũng đã kịp giới thiệu một số thao tác cảm ứng cơ bản trền điện thoại BlackBerry L-series. Cụ thể là hai thao tác vuốt màn hình từ trền xuống để lộ trình đơn ứng dụng cùng cách vuốt màn hình từ dưới lền trền để xem các ứng dụng theo dạng thumbail.

Khác truyền thống, sự ra mắt của BlackBerry 10 đánh dấu bước thay đổi lớn trong lịch sử phát triển hệ điều hành của RIM thông qua việc bỏ đi bàn phím QWERTY để chuyển sang dạng toàn màn hình cảm ứng. Liệu rằng BlackBerry 10 có thể thành công hay lại tiếp tục lún sâu, chúng ta vẫn chỉ biết chờ đợi cho đến năm sau.

Theo Genk