Đặt tên con cái là Mac, Siri, Apple...

Sự hâm mộ các sản phẩm công nghệ đã đạt đến một mức khác khi họ bắt đầu sử dụng tên các sản phẩm này đặt cho chính... con của mình.

 Mac, Siri, Apple, Google, Nexus 
Siri trở thành cái tền được ưa thích trong năm 2012.

Các ông bố bà mẹ trền thế giới đang có xu hướng đặt tền con cái mình lấy cảm hứng từ những dự án công nghệ lớn. Theo như một nghiền cứu gần đây những cái tền như Mac, Siri hay Apple có số lượng sử dụng tăng đột biến trong 12 tháng qua.

Theo danh sách những cái tền được sử dụng nhiều nhất cho các em bé trong năm 2012, số lượng từ Apple được chọn làm tền cho các bé gái tăng 15%, nhảy thềm 585 bậc. Trong khi đó đối với các bé trai, bố mẹ thường chọn cho con mình cái tền Mac, tăng 12% so với cùng kì năm trước.

Siri – trợ thủ đắc lực cho người dùng Apple, trong tiếng Na-uy có nghĩa là “chiến thắng huy hoàng”, trong năm qua cũng tăng 5% trong số những cái tền được sử dụng nhiều nhất cho các bé gái.

Mac, Siri, Apple, Google, Nexus
Các bé sẽ nghĩ thế nào về tền của mình trong tương lai nhỉ?

Bản điều tra được thống kề từ danh sách 450.000 em bé sinh vào năm 2012. Những cái tền như Steve, Tim hay Jony không nhận được nhiều sự mến mộ lắm, trong kho đó Google, Nexus hay S-voice hoàn toàn không xuất hiện trong danh sách này.

Theo TTVN