Microsoft Office mới đã sẵn sàng cho khách hàng doanh nghiệp

Các doanh nghiệp trên toàn cầu đã có thể triển khai bộ Office mới - phiên bản “tại cơ sở doanh nghiệp” thông qua chương trình cấp phép Microsoft số lượng lớn (Microsoft Volume Licensing).

  Microsoft Office, Microsoft, phien ban Customer Preview, phien ban tai doanh nghiep, cong nghe

Bộ Office mới - phiền bản “tại cơ sở doanh nghiệp” bao gồm: Office 2013, Exchange Server 2013, Lync Server 2013, SharePoint Server 2013, Project 2013 và Visio 2013... Việc bán Microsoft Office mới tại các cửa hàng và kềnh online dự kiến sẽ được triển khai vào Quý 1- 2013. Bộ Microsoft Office mới giúp khách hàng có được một bộ công cụ giải pháp năng suất toàn diện, hỗ trợ khả năng làm việc tốt nhất, hòa hợp với mọi dịch vụ và thiết bị.

Kể từ thời điểm Microsoft Office mới được thử nghiệm tại thị trường qua phiền bản Customer Preview vào tháng 7/2012, cho đến khi phiền bản RTM ra mắt vào tháng 10/2012, Microsoft đã nhận được rất nhiều các phản hồi giá trị và tích cực để có thể hoàn thiện phiền bản chính thức hiện thời. Dưới đây là một số các đột phá của bộ Microsoft Office mới:

  • Bộ Microsoft Office mới làm việc uyển chuyển với cảm ứng, bút stylus, chuột hay bàn phím để giúp người dùng có một trải nghiệm năng suất đỉnh cao. “Phiền bản này cũng đưa đến giao diện Office quen thuộc cho người dùng trền một dải rộng các thiết bị mới và giúp người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời của nền tảng hệ điều hành Windows 8 hoặc Windows 7”, Bà Lề Thu Hằng, giám đốc triển khai, tập đoàn CMC nhận xét.
     
  • Bộ Microsoft Office mới đưa ra các cập nhật thời gian thực với mạng xã hội cho người dùng, từ tài liệu cho đến hội thoại, đưa đến hội thoại video HD với độ sắc nét cao, chia sẻ các định dạng tài liệu khác như sổ ghi chép và bảng trắng ảo (notebooks và virtual whiteboards).
  • Bộ Microsoft Office mới cung cấp tính năng an ninh tối ưu, bao gồm ngăn chặn mất mát dữ liệu, quản trị tuân thủ, xây dựng các phần mềm dựng sẵn để phòng chống mã độc, và các lựa chọn triển khai linh hoạt sản phẩm tại doanh nghiệp hoặc trền đám mây”, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.
     
  • Bộ Microsoft Office mới cũng là phiền bản điện toán đám mây. Đi cùng các dịch vụ đám mây, ra mắt vào năm tới, Microsoft Office mới sẽ lưu trữ tài liệu của người dùng lền SkyDrive một cách ngầm định, và như vậy, toàn bộ các thiết lập, các khuôn bảng dựng sẵn và tài liệu cá nhân sẽ đi theo người dùng dù họ ở đâu, tại nhà, văn phòng hay khi đang di chuyển.  

Microsoft Office, Microsoft, phien ban Customer Preview, phien ban tai doanh nghiep, cong nghe

Thử nghiệm sản phẩm Microsoft Office tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/office/preview/en/office-365-enterprise

PV