“Dùng Roaming, Cùng đi Sing” với VinaPhone

Từ nay đến 31/12/2012, VinaPhone triển khai chương trình “DÙNG ROAMING, CÙNG ĐI SING” dành cho các thuê bao di động của VinaPhone với nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị.

Khách hàng không cần đăng ký tham gia chương trình, song với mỗi 200.000 đồng cước chuyển vùng quốc tế (roaming) phát sinh, thuề bao sẽ được cấp 01 Mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số. 02 giải Nhất là chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người; 03 giải Nhì, mỗi giải là 1 máy tính bảng New iPad 32GB và 04 giải Ba, mỗi giải là 1 iPod Touch 2012 32GB.

VinaPhone sẽ thực hiện quay thưởng trong vòng 03 tuần sau khi kết thúc chương trình để chọn ra các khách hàng được nhận phần thưởng. 

Vinaphone, dung Roaming cung di Sing, thue bao di dong, quay thuong, khuyen mai


Việc quay thưởng được tiến hành dưới sự chứng kiến của đại diện VinaPhone, các cơ quan thông tấn báo chí và khách hàng. Danh sách các khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trền website http://vinaphone.com.vn, fanpage VinaPhone và VinaPhone Roaming dẫn link thông báo ngay sau khi có kết quả giải thưởng.

Sau ba ngày danh sách trúng thưởng được đăng tải, nếu không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuề bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuề bao được xác định qua quá trình xác minh thuề bao trúng giải do VinaPhone thực hiện bằng cách liền hệ trực tiếp.

Địa điểm trả thưởng của chương trình tại Hà Nội là Trung tâm Phát triển Dịch vụ - VinaPhone, địa chỉ 57A Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa. Đối với khách hàng tại các tỉnh/thành phố khác, khách hàng trúng thưởng sẽ đến nhận thưởng tại Trụ sở Trung tâm VNP1, VNP2, VNP3 hoặc VNPT tỉnh/TP. Việc trả thưởng cho khách hàng sẽ được tiến hành trong tháng 1/2013.

ông Nguyễn Sơn Hải, đại diện VinaPhone chia sẻ, là nhà mạng tiền phong trong cung cấp các dịch vụ quốc tế, VinaPhone luôn tìm cách đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích chất lượng nhất, với giá cả hợp lý cũng như đúng thời điểm nhất. “DùNG ROAMING, CùNG ĐI SING” là một trong những món quà ý nghĩa dịp cuối năm mà VinaPhone đem đến cho khách hàng.

PV