Google I/O 2013 sẽ diễn ra vào giữa tháng 5

Google đã lên kế hoạch cho Hội nghị phát triển Google I/O 2013 sớm hơn năm rồi. Vé tham dự của sự kiện này cũng sẽ sớm được bán ra.

Google I/O 2013, Twitter, Google Glasses, Android, Nexus 7, Nexus Q, YouTube
Google I/O 2013 sẽ được tổ chức sớm hơn năm 2012 khoảng 1 tháng.

Theo đó, Google I/O 2013 sẽ diễn ra từ 15/5 đến 17/5. Thông tin này được hãng xác nhận trền tài khoản Twitter chính thức của nhóm phát triển vào hôm qua (4/12).

Chưa có thông tin thềm về nội dung trọng tâm của hội nghị sắp tới, tuy nhiền có thể dự đoán rằng Google Glasses (hay còn gọi là Project Glass) sẽ là nhân vật chính của Google I/O 2013. Dù dự án kính tương tác này đã được công bố từ năm nay, nhưng chưa có bất kì một sản phẩm chính thức nào được phát hành, sự kiện tới đây có thể là thời điểm thích hợp.

Google I/O 2012 đã mang đến hàng loạt các sản phẩm ấn tượng như Android 4.1 Jelly Bean, Nexus 7, Nexus Q, Project Glass, đồng thời là các cập nhật lớn cho Google+, Google Maps và YouTube.

Mọi năm, Google sẽ bán trước vé tham dự Google I/O trước vài tháng. Với việc tổ chức sự kiện này vào giữa tháng 5, dự kiến vé vào cửa sẽ sớm được thông báo vào đầu năm tới đây.

Kể từ khi bắt đầu bán vé tham dự, chưa khi nào Google I/O làm các nhà phát triển thất vọng, đó cũng là lí do thời gian "cháy vé" rút ngắn dần qua từng năm. Vé vào cửa Google I/O 2012 đã được bán sạch chỉ sau 20 phút, vì vậy, sẽ không có gì phải ngạc nhiền nếu vé Google I/O tới đây được bán hết trong vòng 5-10 phút. Tuy nhiền hiện tại Google chưa công bố trang web chính thức của sự kiện Google I/O 2013.

Theo TTCN