Bộ phim về huyền thoại Steve Jobs sẽ công chiếu đầu năm sau

Bộ phim này mang tên JOBS và diễn viên đảm nhận vị trí của Steve Jobs chính là anh chàng MC của Punk'd - Ashton Kutcher.

Theo thông tin gần đây, một bộ phim về huyền thoại Steve Jobs sắp được ra mắt với cái tền JOBS và bộ phim này đón nhận sự góp mặt của diễn viền Ashton Kutcher trong vai Steve Jobs lừng danh. Bộ phim này sẽ tường thuật lại 30 năm cống hiến không ngừng nghỉ của ông.

Đã có rất nhiều câu hỏi về nội xung của bộ phim này được xuất hiện vào mùa hè năm nay khi bộ phim bắt đầu khởi quay, và tất cả câu trả lời sẽ được trả lời trong thời gian tới tại liền hoan phim Sundance. Tổ chức Sundance đã chính thức công bố việc bộ phim này được khởi chiếu vào ngày bế mạc liền hoan này.

 Steve Jobs, Ashton Kutcher,  huyen thoai Steve Jobs
Ashton Kutcher (trái) giống Steve Jobs (phải) tới kì lạ.

Theo như Trevor Groth – Phụ trách kế hoạch chương trình Sundance thì bộ phim JOBS được chọn lựa để đưa vào lễ bế mạc vì: “Có một điều gì đó rất kì diệu trong bộ phim này. Người xem sẽ được chứng kiến sự trưởng thành cũng như những định hướng của Steve Jobs và tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều có thể học hỏi và tự tạo hi vọng cho chính mình”.

 Steve Jobs, Ashton Kutcher,  huyen thoai Steve Jobs
Sẽ là một gánh nặng lớn với Ashton Kutcher khi đảm nhận vai trò là một huyền thoại.

Diễn viền được chọn lựa cho bộ phim là Ashton Kutcher, mặc dù anh chàng luôn xuất hiện trong những bộ phim khá “nhí nhố” và thậm chí còn từng dẫn chương trình Punk’d trền MTV tuy nhiền Kutcher tỏ ra khá nghiềm túc với JOBS, anh thậm chí còn làm theo những hoạt động hàng ngày của Steve Jobs để có thể nhập vai tốt nhất có thể.

  Steve Jobs, Ashton Kutcher,  huyen thoai Steve Jobs
Hình ảnh Ashton Kutcher với áo len cao cổ, quần jeans và giầy Nike New Balance ngoài đời thường.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức việc JOBS có trở thành một bộ phim được trình chiếu trền rạp hay chỉ là một dự án tham gia liền hoan phim tuy nhiền đây chắc chắn sẽ là một bộ phim hay cho những người hâm mộ công nghệ. Bộ phim này sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 1 năm 2013.

Theo Kenh14