Sử dụng phần mềm miễn phí nhân dịp Giáng Sinh 2012

Để chào mừng lễ Giáng Sinh 2012, một số trang web nổi tiếng đã thực hiện chương trình tặng quà thông qua các chương trình, phần mềm, ứng dụng, trò chơi v.v... với mục đích tri ân các độc giả đã đồng hành cùng họ trong suốt chặng đường phát triển của trang web.

 phan mem, mien phi, Giang Sinh, WLAN-Handbuch, PC-WELT, Hidden World Of Art,  

Bài viết chia sẻ thông tin về 3 trang Chip.de, PC_WELT và DownloadMix đề bạn có thể tham gia và tải về sử dụng miễn phí chỉ bằng vài thao tác đơn giản... 

Chip Online là trang web nổi tiếng tại Đức, chuyền giới thiệu về các thông tin công nghệ mới, chương trình, phần mềm, ứng dụng và thay vì tặng Chocolate họ thực hiện chương trình tặng mỗi ngày một chương trình, phần mềm hoặc ứng dụng để bạn có thể tải về sử dụng với đầy đủ tính năng của một phần mềm thương mại hoàn toàn miễn phí. Và để sở hữu chúng bạn truy cập tại đây, nhấn vào con số tương đồng của mỗi ngày từ 1 đến 24. Và hôm nay 4/12/2012, phần mềm đại diện là WLAN-Handbuch

phan mem, mien phi, Giang Sinh, WLAN-Handbuch, PC-WELT, Hidden World Of Art,  

PC-WELT cũng có hoạt động như Chip Online, nhưng họ tổ chức chương trình tri ân với một tiều đề là “XMAS Calendar 2012 special Giveaways”, và bạn truy cập tại đây, sau đó nhấn vào số của từng ngày để tải các ứng dụng, phần mềm ưa thích về cài đặt và sử dụng miễn phí với đầy đủ các chức năng. Và Ocster Backup Pro 7 là ứng dụng tạo các bản sao lưu được tặng trong ngày 4/12/2012. 

phan mem, mien phi, Giang Sinh, WLAN-Handbuch, PC-WELT, Hidden World Of Art,  

Với DownloaMix họ tổ chức chương trình tặng quà chào mừng lễ Giáng Sinh 2012 với tiều đề “Advent Calendar 2012 special Giveaways”, hôm nay 4/12/2012, phần mềm đại diện là Hidden World Of Art 2 và bạn có thể truy cập tại đây để tham khảo thông tin và sở hữu hoàn toàn miễn phí.

Theo XHTT