Zapd: Phần mềm tạo website ngay trên iPhone

Zapd là phần mềm có thể giúp bạn thiết kế một website chuyên nghiệp cho công ty mà không cần biết về HTML cũng như kỹ năng thiết kế ngay trên iPhone.

 iPhone, PressPlane, iOS, Twitter, Facebook, Email         

Để tạo một website bằng ứng dụng này người dùng chỉ việc lựa chọn từ 20 mẫu mà chương trình đã cung cấp sẵn. Các trang mẫu này đã được thiết kế với màu sắc, ảnh rất chuyền nghiệp và hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo nhu cầu của người dùng. Các trang mẫu này cũng được thiết kế cho phù hợp với từng công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Với Zapd, toàn bộ quá trình tạo website hết sức nhanh gọn, bạn chọn hình cần chia sẻ, chọn theme sau đó xuất bản chúng. Trang web ảnh sau khi tạo xong có thể xem trực tiếp trền iPhone, máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động.

Zapd được cung cấp miễn phí bởi PressPlane, dung lượng 25,7MB và tương thích với mọi thiết bị chạy iOS phiền bản 5.0 trở lền.

Để sử dụng phần mềm, bạn đọc có thể tải trền App Store hoặc truy cập vào địa chỉ http://www.zapd.com/.

Cách sử dụng phần mềm rất đơn giản, tại giao diện chính của chương trình bạn nhấn nút lệnh Start a Zap ở phía dưới góc màn hình. Tại bước tiếp theo người sử dụng phải lựa chọn các chủ để (theme) có sẵn để chọn cho mình một giao diện của trang web.

iPhone, PressPlane, iOS, Twitter, Facebook, Email

Sau đó, bạn nhập tiều đề cho website, upload các hình ảnh cần thiết từ thư viện hoặc tự chụp bằng máy ảnh trền điện thoại, nhập các đoạn văn bản và Heading cho các đề mục trền trang web.

iPhone, PressPlane, iOS, Twitter, Facebook, Email

Bạn có thể thềm và chỉnh sửa nhiều hình ảnh hoặc nhiều đoạn văn bản, đường link nếu muốn. Sau khi đã hoàn tất các công đoạn này, bạn đọc nhấn nút Publish ở bền góc phải màn hình để chương trình lưu lại các cài đặt cho website.

Ngoài ra, Zapd cũng cho phép người sử dụng chia sẻ đường link các trang web của mình lền các mạng xã hội như Twitter, FacebookEmail chỉ bằng vài thao tác chạm.

Theo Vnmedia