Nokia Lumia 620: Smartphone Windows Phone 8 giá tầm trung

Nokia vừa chính thức công bố mẫu smartphone Windows Phone 8 thứ 3 của mình có tên Lumia 620 với mức giá hấp dẫn, chỉ 249 USD, và sẽ ra mắt vào Q1/2013.

 Mobile-news, Nokia Lumia 620, Nokia Maps, Nokia Drive, Nokia 

Nokia Lumia 620 có một thiết kế nhỏ gọn với màn hình TFT 3,8 inch có độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel), màn hình cảm ứng ClearBlack hiển thị ở mặt trước cùng hiệu suất làm việc mạnh mẽ.

Lumia 620 trang bị VXL lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 8 GB, khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Phía sau máy là camera 5 Mpx với đèn flash LED tích hợp và quay phim HD, trong khi phía trước là camera hỗ trợ thoại có hình. Ngoài ra, smartphone này còn được trang bị kết nối Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 3.0, NFC, GPS/A-GPS, Glonass, micro-USB và pin có thể cung cấp thời gian thoại 14,6 giờ hoặc thời gian chờ 330 giờ.

Mobile-news, Nokia Lumia 620, Nokia Maps, Nokia Drive, Nokia

Máy được thiết kế với kĩ thuật "dual-shot" với kết cấu hấp dẫn gồm 2 lớp polycarbonate, gồm một lớp trong suốt và một lớp màu sắc, nhằm mang đến một hiệu ứng chiều sâu cho cảm nhận tuyệt vời đối với người sử dụng. Người dùng cũng có thể tiến hành hoán đổi vỏ bảo vệ, giúp người dùng có thể thay đổi màu sắc máy một cách nhanh nhất có thể.

Dĩ nhiền, Nokia cũng không quền thềm vào cho Lumia 620 ứng dụng lập bản đồ Here Maps độc quyền, bao gồm các tính năng Nokia Maps, Nokia Drive và Nokia City Lenses, cùng với đó là 2 tính năng Cinemagraph và Smart Shoot giúp tối ưu hoạt động chụp ảnh.

Theo TTCN