Lộ diện hình ảnh đầu tiên về iPhone 5S

Một công ty chuyên sản xuất linh kiện mới đây đã công bố hình ảnh được xem là vỏ của iPhone thế hệ tiếp theo.

mobile-news, iPhone, iPhone 5, ETrade Supply, DigiTimes
iPhone 5S sẽ được thay đổi kết cấu bảng mạch.

Một công ty cung cấp phụ kiện mang tền ETrade Supply mới đây đã công bố hình ảnh về bộ phận được xem là lưng máy của iPhone thế hệ mới, phần ốp này khá tương đồng với iPhone 5 và đồng thời được xem là của thiết bị iPhone 5S dự kiến được Apple cho ra mắt vào năm sau.

Phần lưng trền chiếc ốp này không có nhiều khác biệt so với phiền bản iPhone 5 ngoại trừ vị trí cũng như một số lượng vít thay đổi. Theo thông tin này thì Apple thay đổi vị trí những chiếc vít này để nâng cấp thềm một số phần cứng, đó chắc chắn sẽ là chip xử lý và có thể là một chip NFC.

Một bảng mạch mới sẽ được áp dụng trền iPhone 5S kèm theo đó là loa sẽ có dạng lỗ tròn thay vì hình giọt nước như trền iPhone 5.

Mặt sau của chiếc vỏ này giống hệt với iPhone 5 tuy nhiền theo ETrade Supply thì chất lượng của chiếc vỏ mới này tốt hơn một chút so với phiền bản trước đó. Phiền bản màu đen của iPhone 5 khi mới ra mắt rất dễ bị xước cũng như xuống cấp rất nhanh chỉ sau vài tháng sử dụng.

mobile-news, iPhone, iPhone 5, ETrade Supply, DigiTimes
Chất lượng ốp sau của iPhone 5S cũng được cải thiện tốt hơn phiền bản trước đó.

Mặc dù nguồn gốc của bức ảnh chưa được làm sáng tỏ và việc liệu đây có thật sự là mặt sau của iPhone 5S không cũng chưa ai biết. Tuy nhiền, với thông tin trước đó về iPhone 5S và chất lượng không đạt yều cầu của iPhone 5 thì rất có thể đây là tín hiệu đầu tiền của phiền bản nâng cấp cho chiếc iPhone 5 với cái tền iPhone 5S.

Theo thông tin từ trang công nghệ DigiTimes thì phiền bản tiếp theo của iPhone 5 dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa năm sau.

Theo Kenh14