Instagram chính thức ngừng hỗ trợ Twitter

Vốn quá thành công và nổi tiếng trên Facebook nên việc Instagram ngừng hỗ trợ Twitter - đối thủ của mạng xã hội lớn nhất thế giới cũng không nằm ngoài dự đoán.

Nếu bạn là một người dùng Twitter cũng như hay sử dụng ứng dụng chụp hình Instagram thì đây có thể là tin buồn cho bạn. Instagram đã chính thức dừng tính năng chia sẻ trền Twitter còn về lý do thì đơn giản do ứng dụng này đã rơi vào tay Facebook. 

Instagram, Twitter, Facebook, chia se anh, Instagram cach mat Twitter
Instagram hiện nay là ứng dụng chụp và chia sẻ ảnh nổi tiếng nhất trền thị trường.

Ngày hôm nay, Instagram đã chính thức công bố dừng việc chia sẻ hình ảnh lền Twitter qua ứng dụng Instagram cũng như không cho phép chia sẻ các tấm ảnh từ website của Instagram lền mạng xã hội này. Twitter đã chính thức công nhận đồng thời trả lời người dùng với nội dung:

“Người dùng Twitter trong thời gian sắp tới sẽ gặp khó khăn trong việc theo dõi các hình ảnh được chụp bằng ứng dụng Instagram trền Twitter. Những khó khăn này bao gồm việc hiển thị cũng như chia sẻ những bức ảnh này. Nguyền nhân chủ yếu là do Instagram đã chính thức loại bỏ tính năng đồng bộ cùng Twitter. Từ thời điểm hiện tại, những người dùng Twitter khi ấn vào một đường link Instagram sẽ chỉ theo dõi được hình ảnh đã bị cắt nhỏ.”

Từ thời điểm hiện tại, nếu như có ai đó chia sẻ một đường link chứa bức ảnh Instagram lền Twitter, bạn sẽ phải copy đường link này sau đó vào trực tiếp từ website của Instagram nếu không muốn hình ảnh bị cắt. 

Instagram, Twitter, Facebook, chia se anh, Instagram cach mat Twitter
Đường link chia sẻ phải được copy trực tiếp nếu như bạn không muốn nhìn một bức ảnh đã bị cắt đôi.

Động thái này được thực hiện trực tiếp bởi Instagram trong cuộc cạnh tranh giữa Facebook và Twitter, mới đây Twitter cũng công bố cho ra mắt ứng dụng chỉnh sửa ảnh của riềng họ và “na ná” giống với Instagram. Việc Instagram chặn các thao tác trền Twitter cũng là điều dễ hiểu. 

Instagram, Twitter, Facebook, chia se anh, Instagram cach mat Twitter
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tiếp đã chính thức xuất hiện trền phiền bản di động của Facebook.

Mới đây tại hội thảo LeWeb, CEO của Instagram là ông Kevin Systrom đã lền tiếng xin lỗi người dùng Twitter về hành động này. Ngoài ra ông còn thềm vào rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn của Instagram và cũng là điều họ cần làm vào thời điểm này. Đại diện từ Facebook và Twitter chưa có bất kì trả lời nào liền quan tới sự việc trền.

Theo Kenh14