Ứng dụng chuyển Google Street View thành ảnh panorama

Nintendo vừa cho ra mắt ứng dụng trên Wii U cho phép xem ảnh panorama của Google Street View trên chính màn hình cảm ứng của chiếc gamepad.

Nintendo vừa cho ra mắt một ứng dụng trền máy chơi game Wii U cho phép tương tác với Google Maps theo một cách rất mới lạ. Người dùng có thể xem những hình ảnh sống động của Street View trền màn hình của chiếc Gamepad cảm biến chuyển động, trong khi các hình ảnh chụp từ vệ tinh sẽ được trình chiếu trền màn hình TV ( hoặc họ cũng có thể xem các hình ảnh Street View với màn hình lớn hơn).

Trong webcast trực tiếp của Nintendo, giám đốc Satoru Iwata của hãng này đã trình diễn ứng dụng để tham quan trụ sở của Nintendo ở hai thành phố Kyoto và Redmond. 

 Google,  Google Street View,  panorama, Wii U, game, may choi game, gamepad, Google Maps, cong nghe

Bền cạnh Google Maps, tính năng Panorama View cũng phép người dùng trải nghiệm những cảnh quay rộng 360 độ với Gamepad. Tuy nhiền, chưa rõ tính năng này là bản download riềng hay sẽ được tích hợp luôn vào ứng dụng. Ứng dụng bản đồ này sẽ được download miễn phí ở Nhật Bản trong ít nhất 2 tháng, từ tháng Một đến tháng Ba năm sau, trước khi Nintendo bắt đầu thu phí download.

Mức phí này chưa được công bố và cũng chưa có thông tin về việc ứng dụng này sẽ được phát hành ở những quốc gia nào khác, nhưng người ta trông đợi rằng nó sẽ được phát hành cùng khoảng thời gian với Nhật Bản.

Theo Genk